đêm nhạc

 /// Ảnh: BTC

Hòa nhạc của 4 nghệ sĩ từ 3 châu lục

0
Vuông tròn - Sky & Earth, chương trình biểu diễn đặc biệt với sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu của 4 nghệ sĩ đẳng cấp trong thể loại jazz-fusion/world music.
 /// NSCC

Đăng Dương, Hồng Vy tổ chức đêm nhạc thính phòng cổ điển

0
Chương trình Tình yêu và đam mê của NSƯT Đăng Dương và NSƯT Hồng Vy (ảnh), hai trong số những tên tuổi nổi bật hiện nay của dòng nhạc thính phòng cổ điển, cùng tiếng đàn của nghệ sĩ piano Thuyên Hà, sẽ diễn ra tối 17 và 18.5 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
Chương trình mang đến cơ hội thưởng thức nhạc cổ điển cho sinh viên với mức giá bình dân

Nhạc cổ điển châu Âu vào trường đại học

1
Chương trình biểu diễn âm nhạc với chủ đề Áo - Hungary - Ba Lan được tổ tại Trường quốc tế ERC (TP.HCM) vào ngày 16.4 thu hút sự tham gia của các bạn trẻ yêu thích âm nhạc cổ điển.
 /// Ảnh: BTC

Đêm nhạc Kết nối của nghệ sĩ Pháp

0
Nghệ sĩ Pháp Kwal (tên thật là Vincent Loiseau, ảnh) là một người thích du ngoạn, anh tìm được nguồn cảm hứng qua những chuyến vòng quanh thế giới và góp nhặt những câu chuyện, chuyển tải chúng qua giọng hát truyền cảm, giọng kể ấm áp trong các buổi biểu diễn của mình. 
Khán giả được mãn nhãn với tiết mục múa ‘Hoa Xuân’ (biên đạo Quang Huy)

Nhiều ca sĩ nổi tiếng hội tụ tại đêm nhạc Tết An Bình

0
Tối 31.1 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Đại nhạc hội “Tết An Bình - Sải cánh yêu thương” do Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tổ chức đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả truyền hình và các khách mời.
Phương Dung và ca sĩ Như Quỳnh	 /// Ảnh: NVCC

Đêm nhạc Người tình trăm năm của Phương Dung

0
Tối 24.1, tại Café Ban Sonata (52 Đặng Dung, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) sẽ diễn ra đêm nhạc Người tình trăm năm và giới thiệu CD Chợt nhớ của ca sĩ khuyết tật Phương Dung.
Nữ nghệ sĩ piano người Canada - Stephanie Chua /// Ảnh: A.M

Đêm nhạc piano kỷ niệm 150 năm Quốc khánh Canada

0
From far and wide là chương trình biểu diễn piano với sự tham gia của nữ nghệ sĩ piano người Canada - Stephanie Chua (ảnh) cùng các nghệ sĩ VN, diễn ra ngày 3.11 tại Soul Live Project, TP.HCM.