"Siêu máy ảnh" PureView sắp đổ bộ lên Nokia Lumia

0
(TNO) Chủ tịch Nokia Mỹ Chris Webber cho rằng công nghệ chụp ảnh "siêu nét" PureView là một phần trong kế hoạch mở rộng thị phần của hãng này.

(TNO) Chủ tịch Nokia Mỹ Chris Webber cho rằng công nghệ chụp ảnh "siêu nét" PureView là một phần trong kế hoạch mở rộng thị phần của hãng này, theo GSMArena.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây với diễn đàn Howard Forums, Chủ tịch Nokia Mỹ Chris Webber khẳng định hãng này đang làm việc chặt chẽ với Microsoft để đảm bảo rằng công nghệ chụp ảnh siêu nét PureView có thể hoạt động tốt trên các dòng điện thoại Lumia trong tương lai.

Được biết, Lumia là dòng điện thoại thông minh Nokia chạy hệ điều hành Windows Phone của Microsoft.

Cũng theo ông này, PureView là một phần trong kế hoạch mở rộng thị phần của hãng điện thoại Phần Lan, tuy nhiên ông không nói rõ khi nào các dòng điện thoại thông minh Lumia với máy ảnh trang bị công nghệ PureView sẽ có mặt trên thị trường.

Hồi đầu tháng 5.2012, chỉ một ngày sau khi Nokia và Carl Zeiss công bố thỏa thuận hợp tác độc quyền để sản xuất các dòng điện thoại trang bị máy ảnh cao cấp (hôm 2.5), Trưởng bộ phận thiết bị thông minh tại Nokia Jo Harlow cho biết hãng này sẽ phát triển công nghệ chụp ảnh "siêu nét" PureView cho các mẫu điện thoại thông minh trong tương lai.

Mẫu điện thoại Nokia đầu tiên trang bị công nghệ PureView là 808 PureView với máy ảnh 41 "chấm" đã được bán ra tại thị trường quốc tế từ đầu tháng 6 này.

Về cơ bản, 808 PureView trang bị bộ xử lý lõi đơn 1,3GHz, RAM 512MB, bộ nhớ lưu trữ tích hợp 16 GB, màn hình 4 inch nHD (độ phân giải 640x360 pixel) và chạy hệ điều hành Nokia Belle.

An Huy

>> 808 PureView "siêu máy ảnh" sẽ có mặt tại Mỹ
>> Nokia sắp tung ra điện thoại "siêu máy ảnh
>> Nokia phát triển công nghệ "siêu chống thấm
>> Thực hư về điện thoại Lumia PureView chụp ảnh 41 "chấm 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU