cô giáo mầm non

Trường học nơi cô An công tác

Đi tìm sự thật cô giáo bị 'tố' có 2 chồng, sống chung luân phiên

11
Thời gian qua, người dân ở Cà Mau và trên các phương tiện truyền thông xôn xao chuyện cô giáo dạy trường mầm non lấy và sinh sống với 2 người chồng. Cơ quan chức năng địa phương cũng đã vào cuộc xác minh và có nhiều tình tiết bất ngờ... hé lộ.
 
Giáo viên mầm non ở Trà Vinh tát trẻ bị đình chỉ công tác

Giáo viên mầm non ở Trà Vinh tát trẻ bị đình chỉ công tác

0
Vụ việc xảy ra tại Trường mầm non thị trấn Cầu Kè (huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh). Giáo viên trong clip tên Nguyễn Thị Trúc Ly (37 tuổi). Làm việc với cơ quan chức năng, bà Ly đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện bà Ly đã bị đình chỉ công tác và chờ kết luận điều tra.
Xôn xao clip giáo viên mầm non tát tới tấp vào mặt trẻ

Xôn xao clip giáo viên mầm non tát tới tấp vào mặt trẻ

40
Trong những ngày qua, dư luận trên mạng xã hội Facebook đã xôn xao khi xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một giáo viên mầm non dùng tay tát mạnh vào miệng của một đứa trẻ đang gào khóc.
Mông cháu bé bị cô giáo… cắn

Cô giáo cắn bầm mông trẻ 4 tuổi

6
Sự việc một cô giáo 'nựng' trẻ 4 tuổi đến bầm mông vừa xảy ra tại thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) khiến dư luận xôn xao.
Ảnh cắt từ clip

Tạm đình chỉ công tác hai cô giáo để trẻ ăn rác

1
Chiều 5.10, ông Vi Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Xuân Mai (H.Văn Quan, Lạng Sơn) cho biết trường mầm non của xã đã quyết định tạm đình chỉ công tác của hai cô giáo có hành vi phản sư phạm, nhốt trẻ sau lớp học, sau đó cháu bé này bốc rác để ăn.
Cô giáo mầm non trốn chồng họp chuyên môn ở... nhà trọ

Cô giáo mầm non trốn chồng họp chuyên môn ở... nhà trọ

27
Nói với chồng đi họp chuyên môn ở huyện, nhưng ra tới QL1A, cô N.T.D. (28 tuổi, giáo viên Trường mẫu giáo xã Thạnh Phú, H.Cái Nước, Cà Mau) dong xe về hướng trung tâm TP.Cà Mau để “hú hí” với người tình là một công an (CA) viên…