chuyện tình yêu

Dù là công việc gì, chỉ cần lương thiện và hết lòng cố gắng thì chuyện mưu sinh ở TP.HCM không phải là điều quá khó khăn /// Hải Kim

Thành phố tôi yêu: Miền đất bao dung

6
Thầy là người xứ Quảng vào Sài Gòn lập nghiệp. Ở thành phố này, thầy đã đi qua gần sáu mươi năm cuộc đời, với một câu chuyện tình lỡ dở, chịu cảnh “gà trống nuôi con”... Hà cớ gì, thầy yêu thành phố này quá đỗi vậy?
Yahoo! Messenger là “nhịp cầu” để những người yêu nhau... hết giận, hết hờn /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Hẹn hò rồi yêu… trên mạng: Cuốn nhật ký Yahoo! Messenger

1
Tôi còn nhớ như in - thứ ba ngày 17.7.2018, Yahoo gởi tin nhắn “khai tử” Yahoo! Messenger, lúc đó tôi đã rơi nước mắt. Bởi “cả một trời yêu”, cả một trời kỷ niệm” của tôi về mối tình đầu đều nằm… trên từng dòng chat.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Valentine: Yêu là đắm say, nhưng chia tay không là địa ngục

0
Tính đến Lễ tình nhân 2019, Lê Thanh Hà (29 tuổi) đã trải qua 3 mối tình. Mối tình nào cũng rất sâu đậm, 2 lần chia tay đều vật vã tưởng không thể sống nổi, nhưng rốt cuộc, bầu trời cũng chẳng thể nào sụp xuống.
Tình yêu 'sét đánh' của Tập Cận Bình

Tình yêu 'sét đánh' của Tập Cận Bình

1
(TNO) Chỉ trong 40 phút gặp gỡ đầu tiên, Chủ tịch Trung QuốcTập Cận Bình và bà Bành Lệ Viện đã biết họ sẽ là bạn đời trăm năm của nhau. Chuyện tình được đông đảo công chúng mến mộ và ví như câu chuyện cổ tích tình yêu thời hiện đại.
Chuyện tình... xe đam

Chuyện tình... xe đam

0
Vợ chồng anh họ mình, ai cũng đi làm bằng xe Dream nhưng chiếc đam (dame) cà tàng vẫn được trùm mền cẩn thận. Mình nói sao anh không bán đi, để chi chật nhà. Anh nói một tiếng “không” cộc lốc.
Câu chuyện tình yêu

Câu chuyện tình yêu

0
Là cuộc thi ảnh do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức, từ nay đến hết ngày 10.4. Với giải thưởng là một chuyến du lịch tới Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người cùng nhiều quà tặng giá trị khác.