chàng trai

Nhờ áp dụng mô hình vườn - ao - chuồng một cách sáng tạo, anh Điền có nguồn thu nhập trên 500 triệu đồng mỗi năm /// THIÊN LỘC

Chàng trai biến ý tưởng thành hiện thực

0
Áp dụng sáng tạo mô hình vườn - ao - chuồng, Nguyễn Minh Điền (27 tuổi) trở thành người đi đầu trong phong trào thanh niên khởi nghiệp ở H.Tam Bình, Vĩnh Long, thu nhập mỗi năm trên 500 triệu đồng.
Mỗi buổi chiều Ngỡi đều đợi tụi nhỏ đến đọc sách và trò chuyện  /// THANH LỘC

Chàng trai 'lạ lùng'

0
Khi nhiều người Pa Kô vùng cao Quảng Trị phải mưu sinh chật vật hằng ngày, có chàng trai của bản lại chỉ lo chuyện 'bao đồng': làm phim, lập thư viện, mở nhóm nhảy... Anh muốn các bạn trẻ luôn biết cách níu giữ giấc mơ.
Màn “tỏ tình” của Hữu Nguyễn khiến nhiều bạn trẻ bất ngờ /// HOA NỮ

Chàng trai 20 tuổi 'tỏ tình' với Trác Thúy Miêu

0

Mới đây tại một buổi nói chuyện của MC, nhà báo Trác Thúy Miêu với bạn trẻ, một chàng trai độ tuổi đôi mươi bỗng đứng dậy và xin được 'tỏ tình' với chị Trác Thúy Miêu.

Mang tai nghe khi ngủ rất nguy hiểm cho thính giác vì có thể gây điếc đột ngột  /// Shutterstock

Bị điếc một tai vì thói quen mang tai nghe khi ngủ

0
Chàng trai có thói quen đeo tai nghe để nghe nhạc trước khi ngủ. Thói quen này duy trì suốt 1 năm. Nhưng trong một lần ngủ quên và mang luôn tai nghe đến sáng, anh thức dậy với một bên tai bị điếc.
Darrius Simmons chơi đàn piano chỉ bằng bốn ngón tay /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Chàng trai chơi đàn bằng 4 ngón tay và 2 chân giả

0
Khi còn bé, Darrius Simmons (nay 18 tuổi, Warren, Ohio, Mỹ) cảm thấy yêu thích piano. Khi cậu xem người khác chơi đàn piano, cậu cảm nhận được một niềm vui và hạnh phúc mà tiếng đàn mang lại.

Tin đọc nhiều