camera giám sát

Hệ thống camera ghi nhận xe được cấp thẻ vàng, xanh, đỏ để giám sát 
 

 /// ẢNH: HueIOC

Phòng dịch qua camera giám sát

0
Công nghệ kích hoạt hệ thống camera của đô thị thông minh để kiểm soát các phương tiện giao thông giao, nhận hàng hoặc di chuyển qua địa bàn Thừa Thiên - Huế đã được ứng dụng và mang lại nhiều hiệu quả trong công tác phòng chống Covid-19.
Bộ GTVT và Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu hoàn tất lắp camera giám sát trước 1.7 /// Ảnh M.H

Hạn chót lắp camera giám sát: Bộ GTVT giục, nhà xe xin hoãn

0
Các hiệp hội vận tải và doanh nghiệp vẫn tiếp tục kiến nghị xin lùi thời hạn lắp camera vì gánh nặng chi phí, đặc biệt khi nhiều đơn vị vận tải đứng trước nguy cơ phá sản, song Bộ GTVT vẫn bảo lưu "mốc" 1.7.
Tổng lực dập 'dịch' đua xe

Tổng lực dập 'dịch' đua xe

3
Khi vấn nạn “quái xế” đua xe không được trấn áp hiệu quả thì chuyện bùng phát “dịch đua xe” chắc chắn là hệ lụy không trước thì sau.
Một vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra tại khúc cua đài Đức Mẹ, đèo Bảo Lộc ngày 24.2	
 /// Ảnh: Gia Bình

Gắn camera giám sát đèo Bảo Lộc

4
UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã giao Sở Tài chính làm việc với các sở, ngành liên quan về việc đầu tư lắp đặt camera giám sát giao thông trên đèo Bảo Lộc và xử lý 'điểm đen' trên đèo này.
 Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe container với 5 ô tô khác gây ra cảnh hỗn loạn, kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc /// ẢNH: TRÙNG DƯƠNG

Phạt nặng những tài xế phóng nhanh, vượt ẩu

2
Nhiều bạn đọc yêu cầu ngành chức năng thường xuyên kiểm tra, phạt thật nặng những tài xế phóng nhanh, vượt ẩu... sau khi đọc thông tin tai nạn giao thông liên tục xảy ra trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng).