buffalo

Kết hợp hai câu chuyện truyền thuyết nổi tiếng của Việt Nam, Buffalo đem đến một cái nhìn mới về nhân vật Thủy Tinh

Buffalo bỏ ra 2 tỉ đồng làm mới nhân vật Thủy Tinh

0
Đêm công diễn đầu tiên của Thủy Tinh: Đứa con thứ 101, vở nhạc kịch thuần Việt theo phong cách Broadway dành cho thiếu nhi diễn ra tại nhà hát Quân Đội tối 6.7 của nhóm kịch Buffalo, nhận được nhiều tán dương của khán giả.
Đăng quang Quán quân Cười xuyên Việt Tiếu lâm hội 2016, Buffalo ngày càng đầu tư vào các hoạt động nghệ thuật

Buffalo chi mạnh tay với nhạc kịch thần thoại cho thiếu nhi

0
Sau nhiều tác phẩm gây tiếng vang như Tấm Cám, Chicago, Tuyết đỏ, Tình ca phố…, Buffalo quyết tâm chứng tỏ sự chuyên nghiệp và có sự đầu tư hơn với vở nhạc kịch thuần Việt dành cho thiếu nhi Thủy Tinh - Đứa con thứ 101.
Nhóm Buffalo với nhạc kịch Tấm Cám  /// Ảnh: K.D

Chờ cú bật của nhạc kịch

0
Vở Tiên Nga đang ăn khách, nhóm Buffalo đã khẳng định tên tuổi về nhạc kịch, các dự án đầy nhiệt huyết của đạo diễn trẻ... Những điều ấy cho thấy nhạc kịch hy vọng sẽ có một cú bật mạnh mẽ trong thời gian tới.

'Bé chịu chơi' dành cho thiếu nhi, nhưng các bà mẹ và ông bố cũng rần rần thú vị /// Ảnh: H.K

Nhạc kịch Buffalo ra tận Hà Nội

0
Đây thực sự là bất ngờ đối với sân khấu kịch. Hiếm khi nào thấy kịch miền Nam chu du đất Bắc. Mà đây không phải 'ngôi sao' gì cả, chỉ toàn những người rất trẻ...
Buffalo 'chi mạnh' đưa nhạc kịch Chicago về Việt Nam

Buffalo 'chi mạnh' đưa nhạc kịch Chicago về Việt Nam

0
Vở nhạc kịch Chicago đình đám của Broadway đã chính thức ra mắt báo chí và khán giả tại nhà hát Quân đội TP.HCM với sự dàn dựng và thể hiện của nhóm Buffalo, quán quân Cười xuyên Việt 2016.
 
Buffalo: 'Chúng tôi là con trâu chịu khó cày bừa và dẻo dai'

Buffalo: 'Chúng tôi là con trâu chịu khó cày bừa và dẻo dai'

1
(iHay) Là một trong hai nhóm đạt ngôi vị cao nhất của chương trình Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2016 – Buffalo đã chứng tỏ cho khán giả tài năng cũng như bản lĩnh của mình khi đang là đội yếu thế hơn về lượng fan cũng như sự ủng hộ của các nghệ sĩ lớn.
Nhóm X-Pro và Buffalo /// BTC

X-Pro và Bufalo cùng đăng quang 'Cười xuyên Việt'

3
Xuất sắc chinh phục khán giả và ban giám khảo trong đêm chung kết Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội diễn ra tối 2.6, cả hai đội X-Pro và Buffalo đều trở thành quán quân của chương trình.

Tin đọc nhiều