bát nháo

Đương sự xông vào đánh kiểm sát viên tại TAND H.Bình Chánh	 /// Lê Phong

'Bát nháo' ở phiên tòa

1
Thời gian qua, tại nhiều phiên tòa đã xảy ra tình trạng gây rối, cự cãi, thậm chí đương sự đánh HĐXX, kiểm sát viên, gây cảnh 'bát nháo' nơi pháp đình.
Buổi gặp đầu khóa của lớp liên thông ngành giáo dục tiểu học vừa học vừa làm của Trường ĐH Vinh liên kết từ đối tác này sang đối tác khác /// N.H

Bát nháo liên kết đào tạo sư phạm

3
Chương trình liên thông ngành giáo dục tiểu học của Trường ĐH Vinh với đối tác tại TP.HCM đang có nhiều vấn đề khiến học viên hoang mang.
Cơ sở chữa thoát vị đĩa đệm thông báo trên Facebook chuyển địa điểm hoạt động từ Q.Gò Vấp ra H.Củ Chi	 /// Ảnh: Duy Tính

Bát nháo cơ sở khám chữa bệnh trái phép

1
Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, hầu như tuần nào UBND TP.HCM cũng ra quyết định xử phạt phòng khám (PK) khám, chữa bệnh chui! Cá biệt có tuần đến 2 - 3 PK bị xử phạt. Nhưng thực tế có những nơi dù bị đình chỉ vẫn tiếp tục hoạt động.
Xe máy vẫn ngang nhiên ra vào trong khi cảnh sát khu vực làm ngơ  /// Ảnh: Anh Vũ

Bát nháo cấm xe phố đi bộ

4
Phố cấm thì xe vào xe ra loạn xạ, phố không cấm thì lại chặn không cho dân đi vào nhà. Phương án thí điểm không gian đi bộ bất hợp lý, cùng thói quan liêu, hạch sách của lực lượng thực thi đang khiến không ít cư dân trong khu phố cổ Hà Nội vô cùng bức xúc.
Những người ăn xin ở lễ hội chợ Viềng (Nam Định) - Ảnh: Ngọc Thắng

Bát nháo nạn ăn xin

2
Trong những ngày đầu xuân, rất nhiều người thường đến các chùa, miếu để dâng hương. Lợi dụng cơ hội này, nhiều người ăn xin và giả dạng ăn xin đã tụ tập về đây để làm ăn.
“Lớp học” làm bánh tại gia với những dụng cụ sơ sài, mất vệ sinh - ẢNH: M.Q

Bát nháo đào tạo khóa ngắn hạn

1
Có khá nhiều cá nhân, công ty… tự đứng ra mở lớp, tự quảng cáo chiêu sinh các khóa học ngắn hạn rầm rộ trên mạng thu hút nhiều học viên nhưng chưa được các cơ quan chức năng cấp phép.
Bát nháo ở bệnh viện: Độc quyền xe cấp cứu

Bát nháo ở bệnh viện: Độc quyền xe cấp cứu

9
Người thân muốn gọi xe dịch vụ bên ngoài, thậm chí là xe nhà vào bệnh viện để đưa người bệnh về cũng không được, hoặc nếu được thì bị thu tiền, bị làm khó, bởi sự độc quyền của một nhà xe.
Bát nháo tại di tích Phủ Dầy

Bát nháo tại di tích Phủ Dầy

0
Sự thiếu kiên quyết, buông lỏng quản lý của chính quyền địa phương khiến quần thể di tích quốc gia Phủ Dầy và lễ hội Phủ Dầy, một trong những lễ hội lớn nhất miền Bắc, bị bỏ mặc.
Bát nháo ở Bệnh viện đa khoa Bình Dương

Bát nháo ở Bệnh viện đa khoa Bình Dương

0
Thân nhân, bệnh nhân khi đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương (P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một) không những bị thu tiền giữ xe máy giá cao, người bán vé số làm phiền, mà việc trộm cắp, móc túi ở đây xảy ra như “cơm bữa”…
Lãnh hậu quả vì mỹ phẩm dỏm: Bát nháo sản xuất, mua bán

Lãnh hậu quả vì mỹ phẩm dỏm: Bát nháo sản xuất, mua bán

0
Thị trường sản xuất, mua bán mỹ phẩm hiện nay thực hư lẫn lộn. Nếu người tiêu dùng không cảnh giác rất dễ trở thành nạn nhân của những sản phẩm nội địa trôi nổi hay “hàng hiệu xách tay” kém chất lượng…