bánh quy

Kem chứa nhiều đường có thể khiến bạn nạp một lượng lớn calo chỉ với 1 ly kem /// Ảnh: Shutterstock

4 món nhất định phải kiêng nếu muốn giảm cân

3
Ăn uống lành mạnh đóng vai trò quyết định đến kết quả giảm cân của mỗi người. Có một số món chúng ta cần phải tránh xa, không nên ăn vì ăn dù chỉ một lượng nhỏ cũng có thể khiến nỗ lực giảm cân bị phá hỏng.
Uống quá nhiều đồ uống có đường, bạn không chỉ có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 mà còn có nguy cơ béo phì /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Phụ nữ trên 40 tuổi nên tránh xa những thực phẩm này

1
Khi bước sang tuổi 40, điều tự nhiên là bạn phải xem xét kỹ chế độ ăn uống và thói quen của mình. Bạn không muốn cảm thấy đau nhức, và bạn muốn giúp làm chậm quá trình lão hóa một cách tốt nhất?
Chiếc xe container có 39 thi thế bên trong ở Anh /// Chụp từ clip

39 người chết vì ngạt, không phải vì lạnh cóng?

1

Nhóm tội phạm đưa 39 người di cư lậu vào Anh bằng xe container, mà kết cục là cả 39 người đều thiệt mạng, đã giả vờ đây là chuyến xe chở các loại bánh quy, theo công tố viên liên bang Bỉ Eric Van der Sypt.

Bánh quy 'đe dọa' nước Nga

Bánh quy 'đe dọa' nước Nga

0
Thói quen ăn thực phẩm chứa nhiều carbohydrate như bánh quy đang kiềm hãm sự gia tăng dân số ở Nga và là “mối đe dọa lớn nhất” cho tương lai nước này, Đài RT ngày 21.10 dẫn lời bác sĩ Aleksandr Poleev cảnh báo.
Nơi thị thành vội vã, những khoảnh khắc sẻ chia, trò chuyện càng trở nên hiếm hoi

Ba chiếc chìa khóa mở mọi cánh cửa trái tim

0
Có bao giờ bạn cảm thấy “đời thật dễ thương” khi bất chợt được một người lạ nhường ghế nơi công cộng, người hàng xóm vốn kiệm lời bỗng mời bạn sang chơi, thưởng thức ấm trà, nhâm nhi vài chiếc bánh bên những câu chuyện ấm áp?