xuất khẩu thép

Mỏ quặng sắt Roper Valley

'Vua thép Việt' mua thành công mỏ quặng sắt tại Úc

0
Ủy ban Đầu tư Nước ngoài Liên bang Úc (“FIRB”) đã chấp thuận phê duyệt hợp đồng mua 100% cổ phần Dự án mỏ quặng sắt Roper Valley của Công ty con tại Úc thuộc Tập đoàn Hòa Phát.
Thị trường thép vẫn đang quay cuồng trong cơn bão giá /// NGỌC DƯƠNG

Có nên 'siết' xuất khẩu thép?

1
Kiến nghị ban hành chính sách kiểm soát xuất khẩu đối với các loại thép trong nước đang có nhu cầu để ghìm giá thép của Bộ Công thương gây nhiều tranh cãi.
Xuất hàng tại khu liên hợp gang thép Hòa Phát Hải Dương /// Ảnh: Hòa Phát

Thép Việt qua 'lục địa đen'

0
Công ty TNHH Thép Hòa Phát Hưng Yên vừa ký một số hợp đồng xuất khẩu thép cuộn chất lượng cao mác SAE cho rút dây sang thị trường châu Phi, đánh dấu thành công trong việc mở thêm thị trường xuất khẩu mới.
Thép tăng giá trở lại  /// Ảnh: Ngọc Dương

Giá thép tăng trở lại

0
Hôm qua 11.12, một số công ty thép xây dựng tại thị trường phía nam đã tăng giá bán ra thêm 200.000 đồng/tấn. Dự báo giá thép sẽ còn tiếp tục tăng trong tuần này.
Thép cuộn Việt Nam thoát án kiện tại Mỹ

Thép cuộn Việt Nam thoát án kiện tại Mỹ

0
Bộ Thương mại Mỹ sẽ không ban hành lệnh áp thuế chống bán phá giá đối với ống thép cuộn carbon của VN và lệnh áp thuế chống trợ cấp đối với Pakistan.
Sắt thép VN xuất khẩu vào ASEAN giảm mạnh do cạnh tranh gay gắt và bị áp thuế chống bán phá giá /// Ảnh: Hồ Nguyên

Hàng Việt gặp khó trong ASEAN

0
Trong khi VN xuất khẩu hàng hóa sang các thị trường khác vẫn có mức tăng trưởng thì xuất khẩu sang khu vực ASEAN lại sụt giảm.
Xuất khẩu thép sang Canada

Xuất khẩu thép sang Canada

0
Công ty thép Pomina trong đầu tháng 11 đã xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang Canada với số lượng 5.000 tấn.
Ống thép Việt Nam bị Thái Lan áp thuế hơn 300%

Ống thép Việt Nam bị Thái Lan áp thuế hơn 300%

0
Cục Ngoại thương thuộc Bộ Thương mại Thái Lan đã ra quyết định cuối cùng vụ việc điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm ống thép không gỉ nhập khẩu từ một số nước, trong đó có VN.
Bị áp thuế chống bán phá giá vì không hợp tác điều tra

Bị áp thuế chống bán phá giá vì không hợp tác điều tra

0
Ngày 24.3, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) cho biết đã nhận được thông tin Bộ Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ vừa ban hành quyết định cuối cùng về vụ việc điều tra chống lẩn tránh thuế chống bán phá giá (CBPG) với ống thép hàn không gỉ cuộn cán nguội nhập khẩu từ VN.
Thép hợp kim cán nóng VN bị Thái Lan điều tra lại thuế tự vệ

Thép hợp kim cán nóng VN bị Thái Lan điều tra lại thuế tự vệ

0
Cục Quản lý cạnh tranh cho biết Cục Ngoại thương thuộc Bộ Thương mại Thái Lan (DFT) vừa gửi thông báo tới Đại sứ quán VN tại Thái Lan về quyết định khởi xướng điều tra rà soát gia hạn áp dụng biện pháp tự vệ với thép hợp kim cán nóng sau khi nhận được đơn kiện từ ngành sản xuất nội địa của nước này.