xin việc

5 sai lầm khiến bạn vuột mất công việc mơ ước

5 sai lầm khiến bạn vuột mất công việc mơ ước

0

Nhiều người được phỏng vấn vào những công việc mình hằng mơ ước nhưng chỉ một số được chấp nhận. Với những người thất bại, có thể trong mắt nhà tuyển dụng họ đang mắc những sai lầm mà chính họ cũng không biết.

 /// Ảnh: Shutterstock

4 cách giúp tăng tự tin khi phỏng vấn xin việc

0

Cuộc phỏng vấn xin việc đôi khi giống như một kỳ thi. Các ứng viên thường hồi hộp, toát mồ hôi và lo lắng. Những thay đổi nhỏ có thể làm tăng sự tự tin khi phỏng vấn, từ đó giúp tăng khả năng nhận được việc làm.

 /// Shutterstock

9 câu không nên nói trong buổi phỏng vấn xin việc

0
Tờ Forbes mới đây tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp hàng đầu và chọn ra những câu nói thường khiến nhà tuyển dụng không muốn tuyển ứng viên ngay từ buổi phỏng vấn đầu tiên.
 /// Shutterstock

Lời khuyên nghề nghiệp hay nhất từ Phố Wall

0
Các nhà lãnh đạo, nhà tuyển dụng và nhân viên đang làm việc tại Phố Wall (Mỹ) chia sẻ những lời khuyên nghề nghiệp hữu ích dành cho bạn trẻ có tham vọng trong lĩnh vực tài chính.
10 kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong 5 năm tới

10 kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong 5 năm tới

0
Trong 5 năm tới, nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm ở nhân viên những kỹ năng rất khác. Tuy nhiên, theo báo cáo mới đây của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, 1/3 số kỹ năng này lại chưa được người lao động quan tâm đúng mức.
 /// Quartz

10 mẹo tuyển dụng của các hãng công nghệ hàng đầu Mỹ

1
Các hãng công nghệ hàng đầu như Google, Facebook, Apple và Amazon nhận được hàng triệu hồ sơ xin việc mỗi năm. Chắc chắn, họ có quy trình tuyển dụng tốt để chọn ra ứng viên phù hợp nhất. Vậy quy trình đó là gì?

Tin đọc nhiều