xe taxi

Bỏ giới hạn xe tối thiểu sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia thị trường vận tải /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

'Mở cửa' cho doanh nghiệp vận tải nhỏ

2
Đề xuất mới đây của Bộ GTVT bỏ quy định số lượng xe tối thiểu đối với các doanh nghiệp, HTX kinh doanh vận tải sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội tham gia thị trường, theo các chuyên gia.
 /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Thí điểm ứng dụng đặt xe Vinasun tại 8 tỉnh, thành

0
Ngày 14.7, Sở GTVT TP.HCM và Bộ GTVT công bố thực hiện đề án thí điểm trong 2 năm (2016 - 2018) của Công ty CP Ánh Dương VN (Vinasun Corp.), cung cấp ứng dụng Vinasun cho kinh doanh vận tải khách theo hợp đồng trên địa bàn TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đồng Tháp.
Uber là dịch vụ gọi xe thông minh còn gây nhiều tranh cãi trong thời gian vừa qua - Ảnh: AFP

Uber theo dõi smartphone của tài xế để xử lý tranh chấp

0
Hành khách của Uber có quyền khiếu nại tài xế nếu trong chuyến đi gặp nhiều sự cố. Để cho công bằng giữa tài xế và hành khách nếu xảy ra tranh chấp, Uber vừa nghĩ ra được một phương án xem xét tình huống hợp lý.
Giao thông sân bay Tân Sơn Nhất đang quá tải

Giao thông sân bay Tân Sơn Nhất đang quá tải

3
Chiều 13.9, ông Đặng Tuấn Tú, Giám đốc cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (sân bay TSN) cho biết giao thông kết nối sân bay TSN đang ngày càng quá tải.
Phát hiện tài xế chết trong xe taxi

Phát hiện tài xế chết trong xe taxi

0
(TNO) Đến 10 giờ sáng nay 28.7, Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ chết người trong xe taxi xảy ra trên địa bàn quận.
TP.HCM sắp có thêm hàng ngàn xe taxi

TP.HCM sắp có thêm hàng ngàn xe taxi

7
(TNO) Ngày 24.6, UBND TP.HCM cho biết đã đồng ý chủ trương cho phép Công ty cổ phần taxi Phương Trang đầu tư bổ sung, nâng tổng số đầu xe taxi của doanh nghiệp này đăng ký hoạt động trên địa bàn thành phố đạt tối đa là 2.000 chiếc, theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải TP.