World Cup 2022

HLV Tan Cheng Hoe liên tiếp nhận được tin vui /// LĐBĐ MALAYSIA

HLV tuyển Malaysia lại được 'cứu thua'

0
HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra nhẹ nhõm trong việc chuẩn bị cho tuyển Malaysia tranh vé tại bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022/VCK Asian Cup 2023 khi giải đấu hàng đầu nước này sẽ được khai màn vào ngày 5.3.
Trước khi tái đấu Indonesia vào ngày 7.6, đội tuyển Việt Nam không phải cách ly y tế /// ĐỘC LẬP

AFC tạo cơ chế mở đặc biệt cho tuyển Việt Nam và các CLB

0
AFC đã tạo cơ chế mở để các đội bóng khi đến một quốc gia nào đó dự vòng loại World Cup 2022, AFC Champions League, AFC Cup đều không phải cách ly y tế nhưng bắt buộc phải xét nghiệm nhiều lần trong suốt quá trình thi đấu. Đội tuyển Việt Nam, các CLB Viettel, Hà Nội, Sài Gòn được hưởng quyền lợi này.
Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC - phải) và Cao Văn Triền (Sài Gòn FC), những nhân tố chủ lực của 2 đội /// ĐÔNG NGHI - KHẢ HÒA

CLB Hà Nội và Sài Gòn 'hy sinh' AFC Cup vì đội tuyển Việt Nam

0
Do sự điều chỉnh lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 mà hai CLB đại diện Việt Nam tham dự AFC Cup 2021 là đội Hà Nội và đội Sài Gòn - vốn đóng góp nhiều cầu thủ cho đội tuyển - đứng trước nguy cơ không có được lực lượng mạnh nhất để tham gia đấu trường châu lục.
Quang Hải (19)...

Hành trình của tuyển Việt Nam trong năm Tân Sửu 2021

0
Đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang-seo tự tin tiến vào năm 2021 để chinh phục các thử thách mới. Mục tiêu đầu tiên của các chàng trai áo đỏ trong năm nay chính là ngôi đầu bảng G tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 để bước vào vòng đấu thứ 3.

Tin đọc nhiều