vũ đức sao biển

 /// Ảnh: CTV

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển chống chọi với bệnh ung thư

15
Nhạc sĩ, nhà báo Vũ Đức Sao Biển (ảnh, 70 tuổi, quê gốc Quảng Nam, tác giả các ca khúc nổi tiếng: Thu hát cho người, Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang, Điệu buồn phương Nam...) từng hai lần bị tai biến nhưng ông đã mạnh mẽ vượt qua.
Hạnh phúc được xem… 'tivi màu'

Hạnh phúc được xem… 'tivi màu'

0
Tôi có năm cháu nội trai, không có cháu ngoại. Đứa cháu nội trai đầu lòng ra đời khi tôi 52 tuổi thực sự khiến tôi cảm xúc. 
Ảnh: Shutterstock

Vệ sinh tinh thần

1
 Tôi xin giới thiệu với các bạn một khái niệm khác, trừu tượng nhưng rất gần gũi với mỗi đời sống chúng ta: Vệ sinh tinh thần.
 /// Ảnh: Shutterstock

'Giải cứu' lão Trư

4
Chưa bao giờ, tên tuổi của các lão Trư và mụ Trư lại được nhắc đến nhiều như vậy trong các buổi họp quan trọng và trở thành đề tài “nóng” trên các báo đài như thời gian đầu quý 2/2017 này. 
 /// Shutterstock

Ăn đồ biển miền Trung trong hạnh phúc

0
Người xưa xếp loại món ăn ngon thường đặt sơn hào lên trên hải vị. Thế nhưng, thế giới ngày nay đang ra sức bảo vệ các nguồn tài nguyên quý hiếm của rừng núi nên việc ăn sơn hào phải được xem lại. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Vinh danh ca sĩ tỉnh

1
Xin bạn đừng nghĩ ca sĩ tỉnh không có tài năng như ca sĩ ở các thành phố lớn. Không, họ là những con người tài năng, phần lớn đã được học hành bài bản, thông thường là cử nhân hay cao đẳng thanh nhạc.
 /// Ảnh: Nhạc sĩ cung cấp

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển 'tặng quà' quê nhà

0
Ngày 12.2 là sinh nhật lần thứ 70 của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển (ảnh), cũng là dịp để ông chuẩn bị hoàn thành hai món quà ý nghĩa dành tặng bà con quê nhà (H.Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam).
Anh tên là X bên trường Văn Khoa

Anh tên là X bên trường Văn Khoa

6
Chàng trai ấy là tôi, mới vừa từ Quảng Nam vào, chẳng quen biết ai giữa cái đất Sài Gòn này. Người tôi gặp đầu tiên là cô giáo thu đơn ghi danh của Trường đại học Văn khoa.
 /// Shutterstock

Thăm những người quen cũ

0
Hôm nay, tôi đi thăm những người quen cũ. Họ là những nhà văn, nhà thơ, soạn giả tuồng cải lương, nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng.
 /// Shutterstock

Khi bà con 'đi mây về gió'

1
Nhiều năm trở lại đây, bà con ta đã có thói quen mua vé máy bay đi đây đi đó trong nước. Thói quen ấy phát triển là nhờ hoạt động hàng không dân dụng của ta ngày càng phong phú, đường bay an toàn, nhiều tuyến bay ngắn đến các tỉnh được mở ra thêm.