virus corona

Nhà hàng Mai's Kitchen Vietnamese Cuisine ở Saskatoon /// Ảnh chụp từ website nhà hàng

Nhà hàng Việt bị phân biệt chủng tộc tại Canada

0
Một nhà hàng Việt tại thành phố Saskatoon (Canada) đã nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của chính quyền và người dân sau khi bị một nhóm thực khách có lời lẽ phân biệt chủng tộc.
Lịch trình của Bé gái 8 tháng tuổi mắc Covid-19 ở Bình Dương

Lịch trình của Bé gái 8 tháng tuổi mắc Covid-19 ở Bình Dương

0
Chiều 4.2.20221, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã công bố thêm một trường hợp mắc Covid-19 tại tỉnh Bình Dương. Bệnh nhân là bé gái 8 tháng tuổi con của bệnh nhân 1886 ở xã An Bình (huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương).
Xét nghiệm Covid-19 ở Công ty TNHH Poyun (TP.Chí Linh, Hải Dương)	 /// Ảnh: Lê Tân

Tăng cường xét nghiệm ứng phó Covid-19 'siêu lây nhiễm'

0
Ngày 29.1, Tiểu ban Điều trị thuộc Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các đơn vị trực thuộc và thủ trưởng các đơn vị có liên quan tiếp tục khẩn trương thực hiện các nội dung phòng chống dịch Covid-19.
CDC Mỹ khuyến cáo để bảo vệ sức khỏe tối ưu, mọi người nên ưu tiên sử dụng xà phòng và nước khi vệ sinh tay /// Ảnh: Shutterstock

Nước rửa tay hay xà phòng tốt hơn?

0
Theo trang tin Insider, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) khuyến cáo để bảo vệ sức khỏe tối ưu, mọi người nên ưu tiên sử dụng xà phòng và nước khi vệ sinh tay thay vì các loại nước rửa tay chứa cồn.