vẽ

Người hâm mộ xếp hàng mua vé trận TP.HCM gặp Hà Nội  /// Ảnh: Đội bóng cung cấp

Sốt và nỗi lo giả trận TP.HCM gặp Hà Nội

0
Chưa có trận đấu nào tại V-League mà từ 4 ngày trước khán đài A, B được bán sạch như trận TP.HCM gặp Hà Nội ở vòng 11 V-League trên sân Thống Nhất vào 19 giờ 15 tối nay.
 
 
Thành viên nhóm Art For You tham gia vẽ tranh tường tại một ngôi trường ở H.Hướng Hóa
 /// ẢNH: THANH LỘC

Vẽ cho... cộng đồng

0
Art For You (Nghệ thuật dành cho bạn) là tên của nhóm người trẻ đam mê hội họa, làm nghề 'gõ đầu trẻ' tại một số trường vùng cao Quảng Trị. Tên gọi đó cũng lý giải những điều mà họ đã làm suốt 3 năm qua.
Kinh hoàng, nhiều người mặc quân phục "đòi" vé trước cổng VFF

Kinh hoàng, nhiều người mặc quân phục "đòi" trước cổng VFF

0
Theo kế hoạch, vào lúc 15 giờ 10.10, VFF bán trực tiếp 500 trận Việt Nam - Malaysia cho các đối tượng thương binh, cựu chiến binh. Nhưng ngay từ sáng sớm ngày 9.10, đã có rất nhiều người mặc quân phục tập trung trước cổng VFF để chờ mua .
Một người mặc quân phục gây mất trận tự trước cổng VFF /// Lan Di

Hàng trăm người gây hỗn loạn, đòi mua trước cổng VFF

0
Sáng ngày 9.10, đã có rất đông các vị "khách đặc biệt" đứng trước cổng trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Nhiều người tự xưng là thương binh, cựu chiến binh đã liên tục gây náo loạn khu vực trước cổng VFF để đòi lấy xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia vòng loại World Cup 2022 vào tối 10.10 tại sân Mỹ Đình.
Thiên Trường sẽ đón khán giả rất đông dù BTC chỉ bán hạn chế vé /// Vy Khánh

Sốt sân Thiên Trường ?

0
Sân Thiên Trường chắc chắn sẽ sốt khi BTC chỉ bán khoảng 10.000 đến 12.000 dù sức chứa sân khoảng 2, 5 vạn do người hâm mộ rất háo hức xem đội nhà đá với Hoàng Anh Gia Lai