Về nước cách ly 3 ngày, Đức Chinh chụp đầu gối để xác định rõ chấn thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được thầy Park sử dụng trong đội hình xuất phát trận Thái Lan gặp Việt Nam ở bán kết lượt về AFF Cup 2020 vào tối 26.12, Đức Chinh cực kỳ nỗ lực nhưng anh đã không gặp may.

Tuyển Việt Nam đã chơi tổng lực khi bố trí tới 2 trung phong ở mặt trận tấn công trong trận gặp Thái Lan ở lượt về. Tiến Linh, Đức Chinh đã có những pha bứt tốc, gây nguy hiểm cho hàng phòng ngự đối phương. Tuy nhiên, khâu dứt điểm cuối cùng của các mũi nhọn tuyển Việt Nam đã bất thành. Cả hiệp 1, các học trò của ông Park đã chơi pressing tầm cao, uy hiếp khung thành đối phương nhưng đã không có bàn thắng nào được ghi.

Về nước cách ly 3 ngày, Đức Chinh chụp đầu gối để xác định rõ chấn thương - ảnh 1

Đức Chinh bị đau đầu gối, hiện đi lại khó khăn

VFF

Sang hiệp 2, Đức Chinh đã được thay ra bởi anh có vấn đề về đầu gối. Sau trận đấu, về đến khách sạn, bác sĩ đội tuyển đã xem xét sơ bộ mức độ chấn thương của tân binh CLB Bình Định.

Về nước cách ly 3 ngày, Đức Chinh chụp đầu gối để xác định rõ chấn thương - ảnh 2

Vì hiện tại chưa có chuyến bay về Việt Nam nên đội tuyển Việt Nam sẽ phải đợi đến ngày 31.12. Tuy vẫn ở quy trình bong bóng trong suốt thời gian tại Singapore nhưng khi về đến Hà Nội, đội sẽ vẫn được tiến hành cách ly y tế 3 ngày tại khách sạn Grand Plaza. Sau khi cách ly, bác sĩ đội tuyển sẽ đưa Đức Chinh đi chụp phim để xác định rõ mức độ chấn thương. Nhiều khả năng, Chinh bị dây chằng chéo trong và ngoài đầu gối chứ không bị dây chằng chéo (là loại chấn thương nặng nhất).

Lịch về nước của tuyển Việt Nam trễ 3 ngày vì lý do này

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ nghỉ 1 tuần sau khi cách ly. Đến ngày 10.1.2022 sẽ tái tập trung tại Hà Nội, chuẩn bị cho trận lượt về vòng loại thứ 3 World Cup gặp đội Úc trên sân AAMI Park (TP.Melbourne, tiểu bang Victoria, Úc). Nếu hồi phục kịp, Đức Chinh sẽ tập luyện cùng đồng đội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU