văn toàn

HAGL mở đầu năm mới bằng trận thắng đậm CLB CAND 5-2 /// Minh Trần

Quân HAGL ghi cả 7 bàn trong trận thắng đội CAND 5-2

0
Bầu Đức chỉ đạo vệ sinh, khử khuẩn sạch sẽ sân Pleiku sau khi được "bật đèn xanh" tổ chức lại các trận đấu V-League, lập tức HAGL thắng đậm trận giao hữu với đội Công an nhân dân (CAND).
Các cầu thủ HAGL sớm lên đường về quê đón tết  /// FACEBOOK NHÂN VẬT

Cẩn trọng khi các CLB cho cầu thủ xả trại đón tết

1
Do vòng 4 giai đoạn 1 V-League 2021 phải tạm hoãn vì dịch Covid-19 nên nhiều CLB sớm cho cầu thủ về quê đón tết, đồng thời lên phương án thuê sẵn khách sạn cách ly cầu thủ của mình khi trở lại tập trung.
Công Phượng đã làm tốt hầu như tất cả, chỉ thiếu một chút may mắn để có bàn mở tài khoản bàn thắng V-League 2021 /// Khả Hòa

Công Phượng: Chiếc lò xo nén chặt của Kiatisak

1
Khi Minh Vương và Văn Toàn đã khai nòng, thì Công Phượng vẫn thiếu một chút may mắn để điền tên vào danh sách lập công, nhưng với HLV Kiatisak thì đó là sự dồn nén cần thiết.
Đội hình tiêu biểu vòng 2 V-League 2021 /// Nghi Thạo

Lee Nguyễn, Văn Toàn vào đội hình tiêu biểu vòng 2 V-League 2021

0
Nỗ lực của Lee Nguyễn, Văn Toàn, Tiến Linh, Tấn Tài…giúp họ mang về chiến thắng ấn tượng cho đội nhà và được chuyên gia của Báo Thanh Niên bầu chọn vào đội hình tiêu biểu (sơ đồ 3-4-3) vòng 2 V-League 2021 vừa kết thúc.
HLV Kiatisak ôm lấy Hồng Duy sau trận đấu hậu vệ trái chơi nỗ lực dù vừa xuất viện vì ngộ độc thực phẩm /// Khả Hòa

HAGL: Tìm lại sự bình yên nhờ hiệu ứng Kiatisak

6
HAGL vẫn thế, là "đội bóng quốc dân" nhất cử nhất động luôn được chú ý nhất, nhưng cách tiếp nhận tất cả những sức ép đã khác đi nhiều từ ngày HLV Kiatisak cập bến phố núi.

Tin đọc nhiều