Truyền hình thực tế 'Tân Tây Du Ký' đến Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: tvBlue

Sau khi gây tiếng vang trên đài Naver TVCast Hàn Quốc, 
New Journey to the West - Tân Tây Du Ký sẽ bắt đầu chiếu tại Việt Nam từ ngày 17.9.
'New Journey to the West' là một trong những chương trình truyền hình thực tế có doanh thu quảng cáo hàng đầu ở Hàn Quốc 'New Journey to the West' là một trong những chương trình truyền hình thực tế có doanh thu quảng cáo hàng đầu ở Hàn Quốc
'New Journey to the West' là một trong những chương trình truyền hình thực tế có doanh thu quảng cáo hàng đầu ở Hàn Quốc
Chương trình là sự tái hợp của các thành viên là những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Mỗi người trong bốn thành viên chọn một nhân vật trong tiểu thuyết Tây Du Ký của Trung Quốc để bắt đầu chuyến du lịch bụi đến các địa danh khác nhau. Các thành viên của chương trình sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất khác nhau và hoàn thành các thử thách, nhiệm vụ do chương trình đặt ra. Hồi tháng 5 năm nay, ê-kíp cũng đã đến Việt Nam để ghi hình.
Ngay từ khi dự án chỉ vừa được hé lộ, Tân Tây Du Ký đã lập tức tạo được sự chú ý. Đoạn trailer đầu tiên của chương trình vượt hơn 1 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ. Các tập phát sóng của Tân Tây Du Ký bên Hàn Quốc đã nhận được phản ứng tích cực từ công chúng. Trong 3 ngày sau khi phát hành, 5 tập phim đầu tiên đạt 8,7 triệu lượt xem và đạt tổng cộng 14,4 triệu lượt xem trên mạng. New Journey to the West cũng nhận được phản ứng tốt ở Trung Quốc khi 5 tập đầu tiên của chương trình này đã có hơn 10 triệu lượt xem.
Hiện chương trình không chỉ nhanh chóng lấy lại chi phí sản xuất mà còn trở thành “cỗ máy kiếm tiền” của đơn vị thực hiện. Bắt đầu từ ngày 17.9, kênh truyền hình VTC5 sẽ chính thức phát sóng mùa 4 của chương trình, được ghi hình tại Hà Nội, Sapa của Việt Nam với 6 người chơi: Kyun Hyun (thành viên nhóm Super Junior), Mino (thành viên nhóm WINNER), Ahn Jae Hyun (người mẫu, diễn viên), Kang Ho Dong (MC “quốc dân”), Eun Ji Won (thành viên nhóm Sechskies), Lee Su Geun (diễn viên hài nổi tiếng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU