Ngọc Lan nói gì khi bỏ chương trình vì chạm mặt tình cũ?

5 Thanh Niên Online
(TNO) Nữ diễn viên Ngọc Lan, người được khán giả Việt biết đến nhiều qua vai diễn trong phim Kiều nữ và đại gia, đã bất ngờ bỏ ra về khi chạm mặt "tình cũ" Đoàn Thanh Tài tại trường quay Hội quán tiếu lâm.

(TNO) Nữ diễn viên Ngọc Lan, người được khán giả Việt biết đến nhiều qua vai diễn trong phim Kiều nữ và đại gia, đã bất ngờ bỏ ra về khi chạm mặt "tình cũ" Đoàn Thanh Tài tại trường quay Hội quán tiếu lâm. Theo BTC, Ngọc Lan chỉ tham gia ghi hình buổi sáng và trưa, còn sau đó không tiếp tục tham gia vì không muốn đứng cùng sân khấu với "tình cũ".

Ngọc Lan nói gì khi bỏ chương trình vì chạm mặt tình cũ? - ảnh 1Ngọc Lan bỏ về khi chạm mặt Đoàn Thanh Tài - Ảnh: BTC
Cách đây không lâu, chuyện tình cảm của Ngọc Lan và Đoàn Thanh Tài từng tốn không ít giấy mực của báo giới. Trong khi nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia lên báo công khai chuyện cả hai sắp làm đám cưới thì liền sau đó, khán giả một phen bất ngờ khi thấy Đoàn Thanh Tài tay trong tay với một cô gái trẻ khác và tuyên bố đã chia tay Ngọc Lan. Sự việc khiến nhiều người hụt hẫng và tạo nên nhiều luồng dư luận trái chiều.
Chính vì thế, dù là nhân vật chủ chốt của chương trình Hội quán tiếu lâm bên cạnh Chí Tài, Hoài Linh, Hứa Minh Đạt và Dương Cẩm Lynh nhưng Ngọc Lan vẫn quyết định bỏ về khi thấy sự xuất hiện của Đoàn Thanh Tài tại trường quay chương trình này.
Được biết, trong tập 7 sắp tới, Đoàn Thanh Tài là khách mời bên cạnh hotgirl Hạ Anh và diễn viên hài Hoàng Mập. Tuy nhiên, sau khi biết có sự xuất hiện của Đoàn Thanh Tài trong chương trình này, Ngọc Lan quyết không tham gia và xin phép BTC ra về. Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia giải thích: "Dù mọi chuyện đã thành quá khứ nhưng tôi không thể diễn được nếu có Đoàn Thanh Tài. Tôi rất xin lỗi vì điều này". 
Ngọc Lan nói gì khi bỏ chương trình vì chạm mặt tình cũ? - ảnh 2Ngọc Lan bỏ ra về khi biết có Đoàn Thanh Tài tham gia chương trình - Ảnh: BTC
Trước phản ứng quyết liệt của Ngọc Lan, BTC chương trình đã chấp nhận quyết định của cô bởi nếu đứng chung sân khấu, Ngọc Lan cũng không thể làm tốt vai trò của mình, ngược lại sẽ gây ra những điều không lường trước.
Chính vì vậy, sau khi ghi hình buổi sáng và trưa, Ngọc Lan nhanh chóng ra về và không tham gia vào những phần sau. Ngược lại, Đoàn Thanh Tài lại tỏ ra khá thoải mái và không mấy quan tâm chuyện đứng chung sân khấu với Ngọc Lan vì theo anh chuyện cũng đã qua và muốn đối diện với Ngọc Lan như một người bạn, một đồng nghiệp.
Đoàn Thanh Tài là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình qua các phim như Dốc sương mù, Số phận bị đánh cắp... và còn tham gia sân khấu kịch. Trong chương trình Hội quán tiếu lâm phát sóng lúc 21 giờ ngày 23.8 sắp tới trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), Đoàn Thanh Tài xuất hiện trong bối cảnh một quán ăn thời phong kiến. Bị các chủ quán ép vào tình huống là một gã sở khanh, Đoàn Thanh Tài khá lúng túng để xử lý. Tuy nhiên chính sự ngây ngô đã mang đến nhiều tiếng cười thú vị.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
kim hoang

kim hoang

N.Lan quyết định đúng. Người phụ ta không thể coi là bạn, họ cảm thấy bình thường vì họ quá trơ trẽn...
Truc

Truc

Chắc là cô ấy đã tổn thương rất nhiều, nhưng kẻ đào hoa thường không biết trân trọng tình cảm.
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Tình bạn không do quá khứ sinh ra.
Châu

Châu

bay qua không còn tình yêu là còn tình bạn không có gì mà phải né tránh quá khứ cả.
PHUONG NHI

PHUONG NHI

Trước tình yêu là tình bạn, sau tình yêu chỉ có tình thù. Hai người có thể xem nhau như bạn bởi vì "1 là họ chưa từng thật sự yêu nhau, 2 là họ vẫn còn yêu nhau".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU