Nathan Lee gặp tai nạn giao thông trên đường đi diễn

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Đinh Trung Tín, Quang Quang

Nam ca sĩ gặp nạn trên đường đi diễn tại TP.HCM khi một chiếc xe taxi lấn làn xe máy và tông thẳng vào chiếc xế sang trị giá hơn 3 tỉ đồng mà anh vừa sắm chưa được một tháng.
Vết xước dài do tai nạn khiến xe sang mới tậu của Nathan Lee phải mang đi sửa Vết xước dài do tai nạn khiến xe sang mới tậu của Nathan Lee phải mang đi sửa
Vết xước dài do tai nạn khiến xe sang mới tậu của Nathan Lee phải mang đi sửa
Tối 11.6, khi đang trên đường đi diễn, Nathan Lee hốt hoảng khi gặp tai nạn giao thông bất ngờ, cách địa điểm diễn chỉ vài trăm mét. Một chiếc xe taxi lấn làn xe máy đã tông thẳng vào xe sang mới toanh mà anh vừa tậu cách đây 3 tuần, khiến toàn bộ cửa xe bị méo và trầy xước nặng, đèn sau của xe cũng bị vỡ nát.
Rất ''choáng'' và bực bội vì sự cố trên trời rơi xuống, nam ca sĩ đành để cho tài xế và trợ lý giải quyết. Anh quyết định đi bộ tới địa điểm diễn là Đài Truyền hình TP.HCM để kịp lên sóng trực tiếp chương trình Thay lời muốn nói. Nathan Lee cho biết anh rất sợ giao thông ở Việt Nam, vì cho dù bản thân luôn cẩn trọng khi ra đường. Hồi mới về Việt Nam, Nathan Lee không dám tự lái xe, ngay cả đi bộ cũng rất lo lắng.
Nathan Lee gặp tai nạn giao thông trên đường đi diễn - ảnh 1
Nội thất trong xe sang của Nathan Lee, anh rất chăm chút cho xế cưng mới tậu của mình
Nathan Lee gặp tai nạn giao thông trên đường đi diễn - ảnh 2
Nathan Lee thất thểu đi bộ sau vụ va chạm
Nathan Lee gặp tai nạn giao thông trên đường đi diễn - ảnh 3
Nam ca sĩ tỏ ra khá mệt mỏi, buồn bực sau tai nạn xe hơi, tuy nhiên anh vẫn cố gắng lấy lại tinh thần để thể hiện ca khúc Em về tóc xanh của nhạc sĩ Quốc Bảo trong chương trình truyền hình trực tiếp tối 11.6

Bình luận

User
Gửi bình luận
thailoi

thailoi

Cũng may không ảnh hưởng đến tính mạng. May nữa không phải xe đi thuê, đi mượn. Chúc tốt lành!
Minh Tiến

Minh Tiến

Tai nạn gì mà quần rách tả tơi lên sân khấu thế...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU