Minh Tú rớt nước mắt khi Kỳ Duyên tiếp tục chiến thắng ở 'The Look'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: BTC

Chiến thắng trong tập 3 The Look tiếp tục xướng tên đội Kỳ Duyên. Trước cánh cửa 'tử thần' vì còn duy nhất một  'chiến binh', Minh Tú không giấu những giọt nước mắt.
Minh Tú khóc khi biết Kỳ Duyên có thể loại 'gà cưng' Minh Tú khóc khi biết Kỳ Duyên có thể loại 'gà cưng'
Minh Tú khóc khi biết Kỳ Duyên có thể loại 'gà cưng'
Trong tập 3 lên sóng tối 3.12, các thí sinh đã hóa thân thành beauty blogger hướng dẫn cách chăm sóc tóc, tạo các kiểu tóc thịnh hành, dẫn đầu xu hướng theo phong cách New York Fashion Week.
Trước khi bước vào phần thử thách chụp hình chính thức, các thí sinh được đưa vào một phòng với khói, bụi, nước, gió mạnh. Trước những tác động ngoại cảnh, các thí sinh phải chứng tỏ bản lĩnh, sự tự tin. Đây được xem như là một bài tập nhỏ để các thí sinh làm quen với áp lực và trong môi trường dù là khó khăn nhất.
Để các thí sinh bớt căng thẳng, tự tin thể hiện tốt nhất phần quay hình, ba nữ huấn luyện viên đến tận nơi để thị phạm. Họ chỉ ra cho thí sinh điểm mạnh - yếu, cách pose dáng sao cho đẹp, thể hiện ánh mắt, nét mặt, đặc biệt là mái tóc sao cho cuốn hút nhất.
Minh Tú rớt nước mắt khi Kỳ Duyên tiếp tục chiến thắng ở 'The Look' - ảnh 1
Kỳ Duyên dù là huấn luyện viên trẻ nhất nhưng đã khiến hai đàn chị e dè khi hai tuần liên tiếp giành chiến thắng
Đội Phạm Hương gồm Phương Linh và Thu Thùy bước vào phần thi đầu tiên nên cô có phần lo lắng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ngồi cạnh các thí sinh, đưa ra rất nhiều lời hướng dẫn về cách tập trung, điều khiển ánh mắt sao cho hợp lý trước ống kính máy quay. Phạm Hương tỉ mẩn chỉnh sửa từng lọn tóc cho thí sinh đội mình. Cô hướng dẫn các thí sinh điều quan trọng nhất của phần thử thách này là phải hiểu rõ sản phẩm mình đang giới thiệu, về công dụng để truyền tải nó đến người xem gần gũi nhất theo yêu cầu của nhãn hàng.
Chỉ còn một thí sinh trong đội nên huấn luyện viên Minh Tú dồn hết mọi kinh nghiệm mà bản thân có để truyền đạt cho Cát Tiên. Minh Tú cho biết cô không áp đặt quá nhiều lên thí sinh mà tạo cảm giác thoải mái nhất để Cát Tiên có thể giành chiến thắng thử thách.
Minh Tú rớt nước mắt khi Kỳ Duyên tiếp tục chiến thắng ở 'The Look' - ảnh 2
Minh Tú lo lắng khi đưa thí sinh vào tay Kỳ Duyên
Minh Tú rớt nước mắt khi Kỳ Duyên tiếp tục chiến thắng ở 'The Look' - ảnh 3
Phạm Hương khá bình tĩnh khi bị mất thí sinh
Team Kỳ Duyên với hai gương mặt xinh đẹp là Ngọc Châm và Ngọc Dung bước vào vòng thi với sự quyết tâm lớn, đặc biệt sau chiến thắng đầu tiên ở tuần trước. Hoa hậu Việt Nam 2014 chọn hướng dẫn các thí sinh bằng cách tạo tâm lý thoải mái, giải phóng hình thể như thế nào trước khi bước vào thử thách. Cả Ngọc Dung và Ngọc Châm đã biết cách tiếp thu lời hướng dẫn của huấn luyện viên, cho ra những video beauty blogger thu hút.
Kết thúc thử thách, các giám khảo hội ý để đưa ra kết quả team chiến thắng. Mặc dù được các vị khách mời và huấn luyện viên Phạm Hương đánh giá cao, nhưng Cát Tiên team Minh Tú ngậm ngùi với kết quả được đưa ra. Chiến thắng trong tập ba tiếp tục xướng tên đội Kỳ Duyên. Điều đó đồng nghĩa Minh Tú, Phạm Hương phải cử chiến binh của đội mình vào vòng loại. Trước cánh cửa “tử thần” vì còn duy nhất một ''ngựa chiến'', Minh Tú không giấu những giọt nước mắt. Cuối cùng, Kỳ Duyên quyết định loại Thu Thùy (team Phạm Hương) và giữ lại Cát Tiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Trần Luật

Lê Trần Luật

Chúng ta không cần dùng từ tiếng Anh như "pose", "team", "beauty blogger" vì có rất nhiều từ tiếng Việt đẹp có thể thay thế như: "tạo dáng", "đội" và "trang mạng về sắc đẹp".

Tôi chân thành cảm ơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU