MC Kỳ Duyên tái mặt vì suýt mất nhẫn kim cương trên máy bay

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên chia sẻ về sự cố suýt mất đồ giá trị trên máy bay.
Dù khá cảnh giác sau vụ mất đồ của Ngô Thanh Vân nhưng Kỳ Duyên vẫn gặp phải tình huống khiến cô tái mặt /// Ảnh: FBNV Dù khá cảnh giác sau vụ mất đồ của Ngô Thanh Vân nhưng Kỳ Duyên vẫn gặp phải tình huống khiến cô tái mặt - Ảnh: FBNV
Dù khá cảnh giác sau vụ mất đồ của Ngô Thanh Vân nhưng Kỳ Duyên vẫn gặp phải tình huống khiến cô tái mặt
Ảnh: FBNV
Cụ thể, Kỳ Duyên cho biết cô có chuyến bay dài từ Melbourne (Úc) về Việt Nam sau đó sang London (Anh). Bản thân nữ MC cũng luôn nhắc mình phải cẩn thận vì vừa đọc được tin đồng nghiệp Ngô Thanh Vân bị móc túi tại châu Âu. Tuy nhiên, nữ MC cũng gặp phải một sự cố khiến cô tái mặt.
MC Kỳ Duyên kể lại: “Trước khi máy bay đáp là cởi hết đồng hồ, nhẫn kim cương, tiền mặt bỏ vào túi nhét trong vali xách tay chứ không để trong ví đeo bên người vì sợ bị móc bóp. Thế mà sau khi lấy hành lý, mở vali ra kiểm tra lại lần nữa đã không thấy cái bao đựng tiền, đồng hồ, nhẫn… Tái mặt, nghĩ lại từ lúc lấy vali trên máy bay xuống, nó không hề rời mình. Lại ngồi hạng thương gia chỗ rất rộng rãi chắc chắn là không có ai đụng vào mình để móc cắp".
Kỳ Duyên cho biết sau khi ngồi nhớ lại thì cô nhận ra để quên chiếc túi trên máy bay. MC sinh năm 1965 lập tức chạy ra phía quầy nhân viên trình báo và được hỗ trợ nhiệt tình. “Họ gọi lên máy bay kiếm được túi và còn cho hai nhân viên cùng đi để kiểm tra đồ cũng như tiền trong giỏ trước khi đưa lại. Cô nhân viên ở quầy mới báo cáo là có đủ hết đồ rồi, không thiếu một đồng, đồng hồ và nhẫn cũng có luôn”.
Dòng chia sẻ của MC Kỳ Duyên lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp “thở phào nhẹ nhõm" khi hay tin nữ MC tìm lại chiếc túi có đựng nhiều đồ giá trị của mình. Đồng thời, họ khuyên cô nên cẩn thận hơn trong những chuyến đi sau.
Trước đó, nhiều sao Việt gặp sự cố khi đi nước ngoài, điển hình là Ngô Thanh Vân. Nữ diễn viên bị móc điện thoại, bóp tiền. Sau sự việc, Ngô Thanh Vân lên tiếng cảnh báo mọi người trên mạng xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần minh Thuấn

Trần minh Thuấn

Khoe của
bao công

bao công

lại 1 trò khoe của rởm
Hoàng Long

Hoàng Long

Lâu lâu làm phát giật mình để cho những người khác cũng phải giật mình theo ... có thế họ mới còn nhớ tới Kỳ Duyên chứ ! Không làm gì để họ giật mình là họ quên luôn á !!!
Do Than

Do Than

Khoe phô quá trời !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU