Kiều Minh Tuấn, An Nguy từ chối trả lời báo chí tại buổi ra mắt phim

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công bố chuyện tình cảm nảy sinh lúc đóng chung phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, Kiều Minh Tuấn và An Nguy trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Tuy nhiên cả hai đều từ chối trả lời mọi câu hỏi giới truyền thông đặt ra.
Kiều Minh Tuấn và An Nguy không chụp chung với nhau bất kỳ tấm ảnh nào mà chỉ chụp với cả đoàn làm phim /// Ảnh: ĐPCC Kiều Minh Tuấn và An Nguy không chụp chung với nhau bất kỳ tấm ảnh nào mà chỉ chụp với cả đoàn làm phim - Ảnh: ĐPCC
Kiều Minh Tuấn và An Nguy không chụp chung với nhau bất kỳ tấm ảnh nào mà chỉ chụp với cả đoàn làm phim
Ảnh: ĐPCC
Tối 18.9, sự kiện công chiếu phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con diễn ra tại TP.HCM với sự có mặt của dàn diễn viên chính cùng ê-kíp sản xuất.
 An Nguy vội vã đi đường vòng, né ống kính khi giáp mặt Kiều Minh Tuấn
Chưa đầy một tuần qua, chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận có tình cảm với nhau nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngay sau khi cặp đôi thừa nhận có tình cảm, không ít khán giả cho rằng đây là chiêu trò để quảng bá cho bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con.
Tại sự kiện ra mắt, Kiều Minh Tuấn xuất hiện khá sớm, tuy nhiên sau khi chụp ảnh tại backdrop, anh vào phòng chờ. Trong khi đó, nữ diễn viên phim Chờ anh đến ngày mai xuất hiện muộn nhất và có bảo vệ hộ tống.
Trong quá trình giao lưu, cặp đôi dường như không hề tương tác và có biểu hiện “ngó lơ” nhau. Khi vào rạp xem phim thì nam diễn viên phim Em chưa 18 đi chung cả đoàn còn An Nguy thì đi ra phía ngoài. Đáng chú ý, phía ê-kíp Chú ơi đừng lấy mẹ con cũng không để giới truyền thông phỏng vấn cặp đôi. 
Kiều Minh Tuấn, An Nguy từ chối trả lời báo chí tại buổi ra mắt phim - ảnh 2
Nữ diễn viên sinh năm 1987 âu yếm với con gái nuôi của mình và ngó lơ Kiều Minh Tuấn
Ảnh: ĐPCC
Trong buổi công chiếu, ê-kíp sản xuất và dàn diễn viên đã tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị phía sau ống kính máy quay. Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và nam diễn viên Kiều Minh Tuấn bày tỏ sự thích thú khi kể về quá trình “hợp tác” và diễn xuất chung với hai diễn viên nhí - bé Hữu Khang và bé Chu Diệp Anh. Trong khi đó nam diễn viên Will 365 chia sẻ rằng phân cảnh bị An Nguy “tát” là không thể nào quên được bởi vì… quá đau.
Có thể nói khi phim ra mắt đã nhận những phản hồi tiêu cực từ khán giả. Theo đó, An Nguy bị đánh giá diễn đơ, thiếu cảm xúc, Kiều Minh Tuấn cũng thiếu chiều sâu cho vai diễn. Vì vậy khán giả không tin với sự thể hiện nhạt nhòa trên phim, qua vài phân cảnh nắm tay, hôn má mà cả hai không thoát được vai, dẫn đến việc nảy sinh tình cảm thật sự.
Kiều Minh Tuấn, An Nguy từ chối trả lời báo chí tại buổi ra mắt phim - ảnh 3
"Cặp đôi thị phi" chỉ nói về phim, vai diễn trong lúc giao lưu với khán giả
Ảnh: BTC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Võ

Thanh Võ

Dám công khai, dám làm lố, dám pr cho phim của mình, rồi bây giờ không dám đối mặt, hay thiệt!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU