Hòa Minzy hát cải lương ngọt ngào trong 'Gương mặt thân quen'

2 Thanh Niên Online
Thảo Thanh

Thảo Thanh

Ảnh: BTC cung cấp

Dù nói giọng miền Bắc nhưng Hòa Minzy vẫn hát cải lương rất ngọt khi hóa thân thành nghệ sĩ Xuân Lan trong trích đoạn Bên cầu dệt lụa. Phần thi của Hòa Mizy chinh phục hoàn toàn ban giám khảo.
Hòa Minzy hóa thân thành nghệ sĩ Xuân Lan trong trích đoạn 'Bên cầu dệt lụa' Hòa Minzy hóa thân thành nghệ sĩ Xuân Lan trong trích đoạn 'Bên cầu dệt lụa'
Hòa Minzy hóa thân thành nghệ sĩ Xuân Lan trong trích đoạn 'Bên cầu dệt lụa'
Tập 6 của Gương mặt thân quen lên sóng tối 28.5. Trong tập này, Hòa Minzy hóa thân thành nghệ sĩ Xuân Lan, Đỗ Duy Nam hóa thân thành Quang Thắng, Phan Ngọc Luân đóng giả Quách Phú Thành, Võ Hạ Trâm đóng giả Lee Hyori, Hà Thúy Anh hóa thân thành Don Nguyễn và Bạch Công Khanh biến thành Rihana.
Trong quá trình tập luyện, Hòa Minzy sợ rằng cô sẽ thành “thảm họa” của chương trình vì không thể nói giọng miền Nam. Tuy nhiên, khi bước lên sân khấu, nữ ca sĩ này làm cả trường quay phải ngạc nhiên vì hát cải lương rất ngọt và thần thái biểu diễn sắc sảo.
Hòa Minzy chiến thắng trong tập 6 của Gương mặt thân quenHòa Minzy chiến thắng trong tập 6 của Gương mặt thân quen
Giám khảo Mỹ Linh rất khâm phục vì khả năng ca rất tình và diễn giỏi của Hòa Minzy. Giám khảo Đức Huy chia sẻ rằng anh bị sốc và bị lôi vào màn diễn. Trong khi đó, nghệ sĩ Hoài Linh nhận xét: “Tôi chưa nói đến cái hay, cái ngọt ngào, trau chuốt trong lời ca. Tôi muốn nói ở đây là Hòa đã thể hiện được chất mộc của cải lương ngày xưa. Con đã nghiên cứu rất kỹ thần thái của nghệ sĩ Xuân Lan. Về phần hát và phần thoại chú hơi bất ngờ về con. Chú cảm giác con sinh ra để hát dòng nhạc này. Chú không biết khen con nhiều như thế nào nữa mà giờ đây con là một ẩn số của chú". Hòa Minzy nhận điểm số cao nhất tuần với giải thưởng 100.000 triệu đồng.
Hòa Minzy chiến thắng trong tập 6 của Gương mặt thân quenDuy Nam hóa thân thành nghệ sĩ hài Quang Thắng
Phần thi của Duy Nam khi hóa thân thành Quang Thắng cũng để lại nhiều ấn tượng cho ban giám khảo. Duy Nam cho biết anh vốn rất yêu quý nghệ sĩ hài Quang Thắng nên nghiên cứu nhân vật kỹ lưỡng. Anh phải tập phát âm theo phong cách môi trề đặc trưng của Quang Thắng. Phần thi của Duy Nam cũng nhận được nhiều lời khen từ ban giảm khảo. Giám khảo Mỹ Linh cho rằng Duy Nam giống Quang Thẳng cả ở đài từ, dáng điệu, thậm chí là giống cả cái mũi. Duy Nam liền tiết lộ bằng giọng của Quang Thắng “Cái mũi này em phải mất hai tiếng rưỡi để hóa trang đấy ạ.
Tập tiếp theo của Gương mặt thân quen sẽ lên sóng vào ngày 4.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

@ Đã xem. Hay. Rất nhẫn nại, cố gắng tập cho ra vai Bích Vân Công chúa ! Đáng khen Hòa Minzy. Trích đoạn Bên cầu dệt lụa làm sống lại hình ảnh các nghệ sĩ lừng lẫy trong vở : Thanh Nga , Thanh Sang, Ngọc Nuôi , Bạch Lê, Thanh Tú, Xuân Lan, Kim Hương, Hà Mỹ Xuân , Hoàng Giang, Tám Vân, Bảo Quốc, Hùng Minh,..... ĐẸP !
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

@ Bỗng nhớ đôi " uyên ương " đẹp, lừng danh trên sân khấu Thanh Minh : Thanh Nga & Thanh Sang !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU