Hà Anh Tuấn tái hợp nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cho hit mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hàng loạt ca khúc cover được đông đảo khán giả hưởng ứng, Hà Anh Tuấn đã quyết định khép lại chuỗi dự án See Sing Share mùa 2 của mình bằng ca khúc mới mang tên Anh ấy, cô ấy trong tập cuối.
Hà Anh Tuấn được khán giả yêu thích với dự án cover hàng loạt ca khúc nổi tiếng /// Ảnh: Chụp màn hình Hà Anh Tuấn được khán giả yêu thích với dự án cover hàng loạt ca khúc nổi tiếng - Ảnh: Chụp màn hình
Hà Anh Tuấn được khán giả yêu thích với dự án cover hàng loạt ca khúc nổi tiếng
Ảnh: Chụp màn hình
Liên tiếp nhiều tuần qua, Hà Anh Tuấn đã "gây bão" mạng xã hội khi mỗi tuần đều cho ra mắt một bản cover những ca khúc nổi tiếng. Giọng hát trầm ấm của anh kết hợp với những bản phối mộc theo phong cách acoustic đã gây "xao xuyến" biết bao trái tim yêu nhạc.
Để khép lại chuỗi dự án thành công này, Hà Anh Tuấn quyết định "tái hợp" cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng để cho ra mắt ca khúc mới mang tên Anh ấy, cô ấy. Trước đó, cả hai từng kết hợp ăn ý trong những bản hit như Tháng 4 là lời nói dối của anh, Người con gái ta thương...
Chọn một bài hát mới tinh để khép lại mùa See Sing Share thành công rực rỡ, Hà Anh Tuấn dự định tổ chức một buổi livestream đặc biệt vào 20 giờ ngày 7.8 trên kênh Facebook và YouTube của mình để tương tác trực tiếp với khán giả và hát live với ban nhạc. Đây là cách làm đã giúp anh âm thầm chinh phục khán giả thời gian qua, thay vì những ồn ào trong showbiz.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU