Diễn viên Khôi Trần lấn sân sang lĩnh vực ca nhạc

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Minh Luân

Minh Luân

Ảnh: NVCC

Khôi Trần là cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua các vai diễn nặng ký trong những phim truyền hình ăn khách như: Kẻ thù phụ nữ, Một văn phòng luật sư
Khôi Trần (phải) trong phim 'Mắt biển' Khôi Trần (phải) trong phim 'Mắt biển'
Khôi Trần (phải) trong phim 'Mắt biển'
Mới đây, Khôi Trần bất ngờ nhận được nhiều phản hồi tích cực khi cover bài hát Để cho em khóc trong phim điện ảnh Vali tình yêu từng được ca sĩ Vy Oanh trình bày.
Khôi Trần cho biết dù đây không phải là sản phẩm âm nhạc chính thức khi “lấn sân” sang ca hát, nhưng nam diễn viên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi chất giọng ấm và truyền cảm.
“Đây sẽ là động lực để Khôi Trần thực hiện MV ca nhạc bằng phong cách trẻ trung, nhiều màu sắc nói về tình yêu giới trẻ, sẽ ra mắt vào tháng 7 tới”, Khôi Trần cho biết.
Ngoài phim ảnh, Khôi Trần (phải) còn tham gia diễn kịch ở Sân khấu Hồng Hạc
Ngoài phim ảnh, Khôi Trần (phải) còn tham gia diễn kịch ở Sân khấu Hồng Hạc
Khôi Trần được xem là người khá thành công không chỉ ở lĩnh vực phim truyền hình, điện ảnh mà còn là gương mặt quen thuộc trong các clip quảng cáo cho nhãn hàng. Anh từng tham gia các vai chính, thứ chính trong các phim: Gia đình Tèo, Gió về cù lao, Lòng dạ đàn bà, Con gái vị nữ thẩm phán, Gai Hồng, Cây búa màu ánh bạc, Kẻ thù phụ nữ...
Khôi Trần cho biết anh đang miệt mài hoạt động nghệ thuật để khẳng định năng lực của mình chứ không muốn khán giả nhớ đến qua những tin đồn là kẻ phá hoại gia đình người khác trong cuộc hôn nhân đổ vỡ của diễn viên Thảo Trang và cựu tuyển thủ quốc gia Thanh Bình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuy Nguyen

Thuy Nguyen

Chúc Khôi Trần thành công. Bạn cover bài Để cho em khóc nghe rất cảm động ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU