Cát Tường không hài lòng chàng trai LGBT vì thái độ không rõ ràng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Hẹn ăn trưa, Cát Tường thẳng thắn bày tỏ sự không hài lòng trước chàng trai LGBT vì thái độ không rõ ràng. Tuy nhiên, những chia sẻ sau đó đã khiến cô xúc động và chúc phúc cho cả hai. 
Cát Tường thẳng thắn nhận xét không hài lòng trước cách nói chuyện của Hồng Phúc /// Ảnh: Chụp màn hình Cát Tường thẳng thắn nhận xét không hài lòng trước cách nói chuyện của Hồng Phúc - Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường thẳng thắn nhận xét không hài lòng trước cách nói chuyện của Hồng Phúc
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Hẹn ăn trưa (phiên bản khác của Bạn muốn hẹn hò) do MC Cát Tường dẫn dắt, tuần này với sự tham gia của Võ Hồng Phúc (32 tuổi) đang làm nghề trang điểm tự do tại TP.HCM và Đỗ Văn Hiếu (26 tuổi) đang làm nhân viên khách sạn. Chia sẻ về bản thân, Văn Hiếu cho biết mình có điểm mạnh là nấu ăn ngon, chịu khó, hiền lành nhưng có điểm yếu là dở che giấu cảm xúc, không biết cách lấy lòng người khác.
Anh thành thật chia sẻ mình chưa "come out" với gia đình nhưng có lẽ gia đình cũng biết chuyện này. "Em nghĩ mẹ và gia đình em biết nhưng đôi khi không nói thôi. Vì cha mẹ sinh con ra thì nhất cử nhất động gì họ cũng biết nhưng chắc họ chưa thật sự chấp nhận. Ba mẹ cũng cũng thương em và tình cảm lắm. Nhiều bạn nam hay bị thúc giục lập gia đình thì mẹ em lại nói con cứ sống đến khi nào muốn thì con nói mẹ. Em nghĩ họ cũng biết rồi", Văn Hiếu chia sẻ.
Cát Tường không hài lòng chàng trai LGBT vì thái độ không rõ ràng - ảnh 1

Chàng trai Văn Hiếu thể hiện là người tự tin, chững chạc trong cách nói chuyện và ứng xử

Ảnh: Chụp màn hình

Văn Hiếu cho biết mình từng trải qua 3 mối tình. Đến với chương trình hẹn hò, Văn Hiếu muốn tìm người yêu có công việc ổn định, lịch sự và biết cách đối nhân xử thế trong mối quan hệ. Về phía Hồng Phúc, anh chia sẻ hoàn cảnh của mình cũng tương tự như người đối diện. Vì tự lập từ nhỏ, làm chủ tài chính nên anh cho biết mình có thể tự quyết định chuyện bản thân. Nói về tình trường, Hồng Phúc tâm sự mình chỉ có một mối tình kéo dài 11 năm và xem người đó như tri kỷ. Chia sẻ về mối tình này, anh cho biết người đó đã có gia đình, có con. Nhiều chuyện xảy ra khiến anh muốn kết thúc mối tình này để tìm một người thật sự dành cho mình để cùng đi đường dài với nhau.
Cát Tường không hài lòng chàng trai LGBT vì thái độ không rõ ràng - ảnh 2

Chia sẻ về mối tình 11 năm không rõ ràng, Cát Tường khuyên Hồng Phúc nên rạch ròi và dứt khoát để tránh làm tổn thương người mới

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi cánh cửa trái tim mở ra, sự tình cảm giữa hai chàng trai khiến Cát Tường thấy "tủi thân". Nữ MC tạm rời đi để nhường không gian cho cặp đôi thoải mái trò chuyện. Văn Hiếu tỏ ra thẳng thắn và liên tục đặt câu hỏi cho đối phương về chuyện tình cảm với người được xem là tri kỷ kia. Anh muốn chắc chắn để xem người được ghép đôi với mình muốn tìm tình yêu thật sự, hay chỉ xem anh như người thay thế trong lúc cô đơn. Hồng Phúc chia sẻ anh và người kia là tri kỷ, xem nhau như bạn và anh không muốn mất đi người này. Cách trả lời lấp lửng giữa người cũ và người mới của Hồng Phúc không thể thuyết phục được Văn Hiếu. Đến cuối cùng, Hồng Phúc mạnh miệng khẳng định: "Anh đóng cánh cửa này, anh sẽ mở cánh cửa khác cho riêng anh. Và đó là em". 
Cát Tường không hài lòng chàng trai LGBT vì thái độ không rõ ràng - ảnh 3

Cát Tường thẳng thắn cho biết không hài lòng trước thái độ nói chuyện của Hồng Phúc. Cô đưa ra những lời khuyên từ chính trải nghiệm của bản thân để người chơi hiểu về vấn đề

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi đứng ngoài lắng nghe những chia sẻ của người chơi, MC Cát Tường bước vào và thẳng thắn chê bai Hồng Phúc. "Lúc đầu chị có hơi bực mình về phong cách trả lời của em đó, chị tính nhào vô lúc đó rồi mà dạo này chị trầm tính rồi. Chị ngồi nghe em chốt mấy câu cuối thì còn được, chứ bản thân chị nghĩ khác. Vì mình quá cô đơn, nên mình tìm một ai đó để mình đỡ phải cô đơn chứ không phải mình đi tìm tình yêu, hai cái đó khác nhau. Em đến với chương trình này hoặc khi gặp ai đó ngoài đời kia cũng vậy. Nãy giờ chị đang hoang mang và phân vân lắm, ban nãy chị không được thân thiện lắm với thái độ của em. Nhưng may là cuối cùng em cũng chốt lại được. Chị rất tôn trọng quá khứ vì không có nó thì không có ta trưởng thành của ngày hôm nay, mình không thể chối bỏ quá khứ. Tuy nhiên mình cũng không thể để quá khứ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và tương lai. Nếu em chưa sẵn sàng kết thúc một mối quan hệ, em đừng bao giờ bắt đầu một mối quan hệ khác vì sẽ làm tổn thương người khác", cô nói.
Đồng thời, nữ MC có lời khen ngợi Văn Hiếu trước cách đặt câu hỏi thẳng thắn như vậy. Theo cô đó không phải là tò mò mà là sự văn minh, để chắc chắn tình cảm của đối phương thì mới quyết định chuyện tiếp theo. Tiếp đó, khi chương trình đưa ra thử thách muốn Văn Hiếu công khai chuyện tình yêu của bản thân với bố mẹ trên sóng truyền hình. Chàng trai này tỏ ra e ngại và muốn Hồng Phúc làm việc đó. Không chần chừ, Hồng Phúc chia sẻ thằng thắn: "Nếu ba mẹ có coi chương trình này thì đây là tình yêu của con. Nếu thật sự thì ba mẹ chấp nhận con cũng giống như những người con trai khác có vợ mà bị vô sinh thôi. Mỗi người đều có tình yêu, ai cũng có khoảng trời riêng. Con đã chấp nhận khoảng trời riêng này rồi, con tự hiểu được con làm gì. Nếu ba mẹ coi chương trình này sẽ hiểu cho con".
Cát Tường không hài lòng chàng trai LGBT vì thái độ không rõ ràng - ảnh 4

Cặp đôi LGBT được Cát Tường mai mối thành công và nhận được sự chúc phúc của khán giả xem chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Trước những chia sẻ của Hồng Phúc, "bà mai" Cát Tường bày tỏ sự xúc động. Nữ MC nói rằng từ đầu chương trình đến giờ, cô không "chấm" Hồng Phúc được điểm nào nhưng những chia sẻ này khiến cô có cái nhìn khác về anh cũng như về cộng đồng LGBT. "Nếu trước giờ mọi người chưa có cái nhìn thiện cảm lắm về cộng đồng LGBT thì qua chương trình này, các bạn ấy cũng đã gửi đến mọi người một thông điệp mà Tường nghĩ rằng chúng ta nên trân trọng, chấp nhận họ. Bởi vì họ cũng là người sống rất có ích cho xã hội, cũng có những cái nhìn rất đạo đức và họ cũng mong muốn có tình yêu, một mái ấm gia đình thật sự như bao người khác. Chúng ta hiểu nếu như một người phụ nữ hay một cặp vợ chồng mà bị vô sinh đã bất hạnh như thế nào, có nghĩa là trong cuộc sống họ không được hoàn thiện. Chúng ta hãy dang tay ra và nắm lấy tay của họ, hãy sống trong một cộng đồng tốt và chia sẻ những thông điệp tích cực", cô xúc động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU