Cao Thái Sơn tung MV có cảnh quay đẹp như phim Hollywood

0 Thanh Niên Online
(TNO) MV Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên của nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã chính thức trình làng, với những hình ảnh trong MV rất đẹp mắt, lãng mạn.

(TNO) MV Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên của nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã chính thức trình làng, với những hình ảnh trong MV rất đẹp mắt, lãng mạn. 

Cao Thái Sơn tung MV có cảnh quay đẹp như phim Hollywood 2MV Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên được thực hiện tại vùng Atlanta, Mỹ
Ca khúc này đã được nhạc sĩ Bảo Thạch “đo ni đóng giày” cho Cao Thái Sơn, nam ca sĩ điển trai có chất giọng tình cảm, cao và sâu lắng. “Thấy ca khúc quá hay, nên Sơn đã dồn hết tâm huyết của mình để thực hiện một MV đạt chất lượng dành tặng khán giả”, Cao Thái Sơn nói. Theo đó, MV được quay bằng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ trong không gian rộng lớn của vùng Atlanta (Mỹ) hùng vĩ.

Cao Thái Sơn chia sẻ: “Để bắt được khoảnh khắc hai cánh đồng xanh - vàng đẹp mắt như trong MV, anh đã phải chờ đợi rất lâu. Và trong sự nghiệp 15 năm ca hát của mình thì đây là MV mà tôi hài lòng mất về mặt hình ảnh".

Được biết, Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên chính là ca khúc đã phá kỷ lục nhạc chuông - nhạc chờ của hiện tượng Sơn Tùng M-TP trong thời gian qua, với số lượng lên đến hơn 14.000 lượt sử dụng khi vừa phát hành.
Một số hình ảnh đẹp trong MV:
Cao Thái Sơn tung MV có cảnh quay đẹp như phim Hollywood - ảnh 2
Cao Thái Sơn tung MV có cảnh quay đẹp như phim Hollywood - ảnh 3
Cao Thái Sơn tung MV có cảnh quay đẹp như phim Hollywood - ảnh 4
Cao Thái Sơn tung MV có cảnh quay đẹp như phim Hollywood - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU