'Bản sao' Phương Thanh mất ngủ vì sản phẩm mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Để lại nhiều ấn tượng trong khán giả khi hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh trong chương trình Biến hóa hoàn hảo, Hoàng Yến Idol vừa ra mắt MV khẳng định phong cách riêng của mình.
Hoàng Yến từng để lại nhiều ấn tượng khi hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh trong chương trình 'Biến hóa hoàn hảo' Hoàng Yến từng để lại nhiều ấn tượng khi hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh trong chương trình 'Biến hóa hoàn hảo'
Hoàng Yến từng để lại nhiều ấn tượng khi hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh trong chương trình 'Biến hóa hoàn hảo'
Trong chương trình Biến hóa hoàn hảo, Hoàng Yến Idol là thì sinh tạo được nhiều cảm xúc cho khán giả khi hóa thân thành nữ ca sĩ Phương Thanh. Những tiết mục của cô khiến giám khảo Trấn Thành hết nổi da gà đến bất đồng quan điểm với Hari Won.
Hoàng Yến cho biết lúc đầu khi tham gia cuộc thi này, cô chỉ nghĩ đó là một cuộc dạo chơi. Tuy nhiên, càng về sau, cô càng nhập tâm hơn nhờ có được sự chia sẻ của chính ca sĩ Phương Thanh. "Chị Chanh là nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi, khi ngỏ lời hỏi ý kiến của chị về phần trình diễn và được chị dành tặng lời khen ngợi, tôi có thêm nhiều động lực!", Hoàng Yến cho biết.
Được kỳ vọng giành giải cao nhất của chương trình này nhưng chỉ dừng lại ở ngôi Á quân, Hoàng Yên vẫn không nản chí. Mới đây, cô vừa ra mắt MV Sao không tìm em với phần âm nhạc lẫn hình ảnh đều được đầu tư kỹ lưỡng. Điều đáng nói là MV được thực hiện vào khoảng thời gian nữ ca sĩ đang tham gia chương trình Biến hóa hoàn hảo nên cô gần như kiệt sức vì mất ngủ trầm trọng.
“Toàn bộ ê kíp thức suốt 3 ngày 2 đêm để hoàn thành tất cả cảnh quay rồi cùng Hoàng Yến từ Vĩnh Hy về Sài Gòn gấp để tiếp tục tập luyện cho Biến hóa hoàn hảo cũng như thu âm cho đêm thi tiếp theo, nhìn lại những khoảng thời gian đó, Yến tự thấy mình rất giống siêu nhân, Yến rất hạnh phúc vì luôn có những người bạn thân thiết ở bên cạnh mình!", nữ ca sĩ chia sẻ.
'Bản sao' Phương Thanh mất ngủ vì sản phẩm mới - ảnh 1
Với Sao không tìm em, Hoàng Yến muốn mang đến một hình ảnh rất khác
Hoàng Yến cho biết từ sau khi tham gia Vietnam Idol 2015, cô đã có sản phẩm đầu tay là MV cùng single Trouble nhưng sau đó lại trở nên loay hoay trong việc tìm kiếm, định hình phong cách cho chính mình. Một năm vừa qua, Hoàng Yến đã tìm được ê kíp riêng, đưa ra lời khuyên cũng như hỗ trợ cô trên con đường ca hát chuyên nghiệp.
Với Sao không tìm em, Hoàng Yến muốn mang đến một hình ảnh rất khác của mình, không còn gai góc, bụi bặm như trước mà là một cô gái vẫn cá tính nhưng dịu dàng và đằm thắm hơn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU