500 triệu đồng cho quán quân Giọng hát Việt nhí

0
Trị giá giải thưởng gồm 300 triệu đồng tiền mặt và 200 triệu đồng học bổng dành cho người thắng cuộc - theo thông tin từ ban tổ chức cuộc thi The Voice Kids (phiên bản Việt mang tên Giọng hát Việt nhí, do VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Cát Tiên Sa sản xuất, thực hiện) trong buổi họp báo chiều qua 21.2 tại TP.HCM.

Bốn huấn luyện viên của chương trình cũng được tiết lộ gồm: nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Lưu Hương Giang, Hiền Thục và Thanh Bùi. Giọng hát Việt nhí dành cho thí sinh từ 9 đến 15 tuổi. Vòng Đối đầu sẽ có 3 thí sinh thi cùng nhau, thay vì 2 như của phiên bản người lớn. Huấn luyện viên sẽ chọn thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Live show.

 Ba trong số 4 HLV (từ trái sang): Hiền Thục, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh
Ba trong số 4 HLV (từ trái sang): Hiền Thục, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh - Ảnh: L.V.P.H

Vòng sơ tuyển trực tuyến kéo dài đến ngày 16.3.2013. Từ hàng ngàn thí sinh vòng sơ tuyển, ban giám khảo sẽ chọn 80 thí sinh vào vòng Giấu mặt, tiếp đến chọn 45 thí sinh chia đều cho 3 đội vào vòng Đối đầu rồi đến vòng Live show. Chương trình kéo dài trong 3 tháng, phát sóng từ ngày 1.6 đến 24.8.2013 vào 21 giờ thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3.

Dạ Ly

>> Vợ chồng ca sĩ Lưu Hương Giang làm HLV "Giọng hát Việt nhí

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU