uyên thảo

Diễn viên Uyên Thảo cho biết đang làm đơn khiếu nại những trang tin thông tin sai sự thật /// Ảnh: Hồng Nhi

Diễn viên Uyên Thảo phủ nhận quỵt tiền nhân viên

0
Vừa qua, chủ tài khoản Facebook Nguyễn Ngọc Triệu lên tiếng tố diễn viên Uyên Thảo quỵt tiền trên mạng xã hội. Người này cho biết bị nữ diễn viên quỵt tiền lương hơn chục triệu đồng.
Tuy là 'lão làng' trong làng kịch nói cũng như phim ảnh nhưng Uyên Thảo vẫn nể phục cái nghề và cái tâm của NSND Hồng Vân

Uyên Thảo muốn bái NSND Hồng Vân làm sư phụ

0
Nữ nghệ sĩ 'Trong nhà ngoài phố' cho hay cô luôn xem 'bà bầu' Hồng Vân như người thầy đáng kính trong nghề, đã từ chối lịch diễn trong và ngoài nước để được xuất hiện liên tục các ngày tết ở sân khấu kịch Phú Nhuận.
Cửa kính khách sạn vỡ cách cô chỉ vài bước chân

Uyên Thảo thoát tai nạn trong gang tấc

0
Sáng 31.12, Uyên Thảo vừa đặt chân đến khách sạn thì một cơn gió mạnh làm vỡ cánh cửa kính lớn ngay chỗ cô vừa bước qua. Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của cô vào ngày đầu năm mới 2018 tại Phú Quốc.
Lê Huỳnh tố vợ cũ ngoại tình

Lê Huỳnh tố vợ cũ ngoại tình

0
(iHay) 'Tôi đã bị người ta nói mình là thằng khốn nạn với vợ con quá lâu rồi, tôi muốn làm sạch oan ức này', Lê Huỳnh thổ lộ.
Nghệ sĩ Uyên Thảo tố nhân viên spa Hàn Quốc hành hung

Nghệ sĩ Uyên Thảo tố nhân viên spa Hàn Quốc hành hung

0
Ngày 10.12, bà N.L.Uyên Thảo (nghệ sĩ Uyên Thảo) đã gọi đến đường dây nóng Báo Thanh Niên phản ánh về việc bà bị một người đàn ông Hàn Quốc trong Golden Lotus Healing spa (số 139 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM) chửi bới, hành hung.

Tin đọc nhiều