tuần lễ thời trang paris

Kẻ phá bĩnh trên sàn catwalk Chanel và cái kết

Kẻ phá bĩnh trên sàn catwalk Chanel và cái kết

0
Một người phụ nữ đã đột ngột nhảy lên sân khấu và vô tư sải bước cùng các người mẫu trong buổi trình diễn của nhà mốt Chanel tại Tuần lễ thời trang Paris hôm 1.10.
Những thiết kế xuyên thấu được trang trí tỉ mỉ và công phu đến từ những cái tên như: Armani, Jean Paul Gaultier, Georges Hobeika… tạo nên điểm nhấn đặc biệt tại các show diễn nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris Haute Couture thu đông 2019 (diễn ra từ 30.6 đến 7.7) /// ẢNH: VOGUE

Váy xuyên thấu lên ngôi tại Tuần lễ thời trang Paris

0
Tuần lễ thời trang Paris Haute Couture thu đông 2019 vừa khép lại tại Pháp gây ấn tượng với loạt thiết kế sang trọng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Những trang phục trong suốt khoe hình thể gợi cảm được nhiều nhà mốt ưa chuộng.
Cô Kim 'siêu vòng ba' vẫn chưa quên vụ cướp ở Paris, Pháp /// Ảnh: AFP/Getty Images

Kim 'siêu vòng ba' tránh xa Tuần lễ thời trang Paris

0
Mặc dù thường xuyên ngồi ghế đầu các show diễn tại Tuần lễ thời trang New York (Mỹ) vừa kết thúc cách nay hai ngày nhưng cô Kim 'siêu vòng ba' tuyên bố sẽ không tham dự Tuần lễ thời trang Paris ở Pháp.
Devon Nguyễn (trái) chuẩn bị một mẫu thiết kế sẽ trình diễn tại Pháp /// Ảnh: Andy Bui

Nhà thiết kế Devon Nguyễn dự Tuần lễ thời trang Paris

0
Nhà thiết kế Ba Lan gốc Việt Devon Nguyễn vừa được Hội đồng thời trang London (Anh) mời trình diễn bộ sưu tập xuân hè trong khuôn khổ Paris Fashion week (Tuần lễ thời trang Paris) 2017 diễn ra tại Paris, Pháp từ 28.2 đến 10.3.
Tuần lễ thời trang Paris: Chiếc áo mới !

Tuần lễ thời trang Paris: Chiếc áo mới !

0
Tuần lễ thời trang Paris từ lâu đã được tôn vinh là nơi tập hợp các chuẩn mực của vẻ đẹp thanh lịch nhưng năm nay khi các show thời trang xuân/hè 2017 bắt đầu cũng là lúc một làn gió mới thổi mạnh qua thành phố của Chanel, Christian Dior và Louis Vuitton.