Tự chế bom, nam sinh Nga bị 'thổi bay' một cánh tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đội đặc nhiệm SWAT của Nga đã ngay lập tức được điều đến hiện trường vụ nổ. Họ lục soát nhà riêng của nam sinh và phát hiện cậu đã tự chế bom. Vụ nổ khiến nam sinh bị 'thổi bay' một cánh tay.

Tự chế bom, nam sinh Nga bị 'thổi bay' một cánh tay
Tự chế bom, nam sinh Nga bị 'thổi bay' một cánh tay - ảnh 1

Nam sinh Andrey, 17 tuổi, đã chế bom từ chất hóa học tại nhà - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Nạn nhân là nam sinh Andrey, 17 tuổi, sống tại một căn hộ trên đảo Vasilievskiy ở thành phố St Petersburg (Nga). Andrey đã tự chế bom hóa học trong phòng ngủ của mình, theo Daily Mail.

Một bức ảnh chụp lại cảnh Andrey nằm quằn quại trên sàn với hai tay đầy máu. Trước đó, nam sinh đã từng khoe trên internet với bạn bè và người yêu rằng mình đã chế tạo thành công một quả bom từ chất hóa học. Andrey đã đăng một bức ảnh chụp cậu cùng rất nhiều thiết bị dùng để chế bom..

Nam sinh sau đó được đưa đến Bệnh viện St Mary Magdalena để điều trị. Cậu bị mất một cánh tay và bị thương nhiều chỗ trên cơ thể.

Một đoạn trao đổi trực tuyến mà SWAT thu được từ nhà riêng của Andrey cho biết cậu học sinh chế quả bom giúp một người bạn. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra và cân nhắc liệu có truy tố hành vi chế bom này hay không.

Người dân thành phố St Petersburg đang rất lo lắng vì vụ nổ xảy ra chỉ vài tuần sau vụ đánh bom tàu điện ngầm ở St Petersburg vào ngày 3.4 vừa qua.

Nhiều ý kiến trái chiều được cộng đồng mạng đưa ra sau vụ nổ bom tự chế. Một số người chỉ trích, trong khi số khác bày tỏ sự cảm thông với Andrey.


VIDEO ĐANG XEM NHIỀU