trị nám da

Sản phẩm trị nám da nào được tin dùng hiện nay?

Sản phẩm hỗ trợ trị nám da nào được tin dùng hiện nay?

0
Hỏi: Tôi năm nay 23 tuổi, nhưng trên mặt đã xuất hiện rất nhiều mảng nám. Bản thân tôi đang muốn điều trị bằng mỹ phẩm, nhưng không biết sản phẩm nào mới đáng dùng. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp? (Thanh Tú - Hải Dương)
Trị nám ngay khi nám xuất hiện bất kể là mùa đông hay mùa hè để mang lại hiệu quả tối ưu

Trị nám da vào mùa hè bằng cách nào?

0
Hỏi: Em năm nay 28 tuổi, khoảng 6 tháng nay mặt em xuất hiện nhiều vết nám đậm màu khiến em cảm thấy mất tự tin. Xin chuyên gia hãy tư vấn giúp em phương pháp nào để làm giảm tình trạng này? (Thanh Xuân - Đắk Lắk)
Điều trị nám vào mùa hè: Nên hay không nên?

Điều trị nám vào mùa hè: Nên hay không nên?

0
Hỏi: Tôi muốn mua kem trị nám về dùng vì hai bên má có hai mảng nám rất lớn, càng ngày càng to, đậm màu. Nhưng mùa hè thời tiết nắng nóng thì dùng có hiệu quả không. Xin tư vấn giúp! (Bích Thùy - Vĩnh Long)
Nám da có mất nhiều thời gian điều trị không?

Nám da có mất nhiều thời gian điều trị không?

0
Hỏi: Chào chuyên gia! Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi nám da có mất nhiều thời gian điều trị không và nên áp dụng bằng cách nào thì tốt nhất? Cám ơn. ( Nguyễn Thanh Huệ - Nam Định)
Điều trị nám da hiệu quả với mặt nạ đu đủ và dứa

Điều trị nám da hiệu quả với mặt nạ đu đủ và dứa

0
Thay vì trị nám bằng tia laser đắt đỏ, bạn chỉ cần sử dụng mặt nạ đu đủ và dứa thường xuyên. Chúng sẽ làm những vết thâm nám cứng đầu và xấu xí nhanh chóng biến mất, mang đến vẻ trắng sáng, mịn màng không tỳ vết.