tối hậu thư

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova trong một cuộc họp báo ở Moscow /// Reuters

Nga lên tiếng cảnh báo sau khi CH Séc ra tối hậu thư

1
Bộ Ngoại giao Nga vừa tuyên bố Moscow sẽ đáp trả bất kỳ hành động mới của CH Séc chống lại nhà ngoại giao Nga trong bối cảnh căng thẳng về gián điệp giữa hai nước có nguy cơ dẫn tới vòng trục xuất mới.
Tổng thống Donald Trump phát biểu tại cuộc biểu tình phản đối quốc hội chứng nhận kết quả bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 tại Washington D.C ngày 6.1 /// Reuters

Chủ tịch Hạ viện Mỹ ra tối hậu thư cho Tổng thống Trump

5
Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi vừa chỉ đạo Ủy ban Luật lệ Hạ viện chuẩn bị đưa ra kiến nghị luận tội Tổng thống Trump nếu ông không từ chức ngay lập tức theo sau cuộc bạo loạn tại trụ sở quốc hội ngày 6.1.
Barcelona được cho là đang tìm người thay thế Messi sau khi siêu sao này quyết định ra đi /// AFP

Lộ diện ứng viên thay thế Messi tại Barcelona

0
Ban lãnh đạo CLB Barcelona đã bắt đầu xem xét nghiêm túc các giải pháp để đối mặt với một trong những cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử của đội bóng sau khi siêu sao Lionel Messi gửi ‘tối hậu thư’ muốn ra đi.
Tổng thống Philippines  Rodrigo Duterte phát biểu tại quốc hội hồi tháng 7.2019 /// Reuters

Tổng thống Duterte ra tối hậu thư cho Mỹ

1
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cảnh báo Mỹ có một tháng để khôi phục thị thực cho một thượng nghị sĩ Philippines, nếu không ông sẽ hủy bỏ thỏa thuận về triển khai binh sĩ và vũ khí cho các cuộc tập trận song phương.