xuân lan
Minh Thuận rất được lòng bạn bè đồng nghiệp vì sự hiền lành, tận tâm với nghề /// Ảnh: T.L

'Trong showbiz, không ai hiền hơn Minh Thuận'

3
Gần 1 giờ sáng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp vẫn nán lại để chia sẻ nỗi đau cùng gia đình Minh Thuận. Người phải đi quay sớm, người bận việc gia đình nhưng ai cũng cố nán lại thêm một chút, tất cả vì người đã khuất...
Nghệ sĩ bật khóc nức nở khi dự đám tang Minh Thuận

Nghệ sĩ bật khóc nức nở khi dự đám tang Minh Thuận

0
Vừa được tin ca sĩ Minh Thuận qua đời 18.9, diễn viên Cát Phượng, siêu mẫu Xuân Lan, vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển...đã đến nhà riêng để viếng anh ngay trong đêm. Có rất nhiều nghệ sĩ không kìm được nước mắt, bật khóc trước linh cữu người bạn, người đồng nghiệp, anh em thân thương.
Các mẫu nhí tham gia trình diễn trong chương trình 	 /// Ảnh: Dư Triển Khuân

Xuân Lan 'gom' mẫu nhí

0
Hơn 1 tháng nay, siêu mẫu Xuân Lan mất ăn mất ngủ để cùng ê kíp thực hiện hoàn thiện mọi khâu tổ chức cho một tuần lễ thời trang chuyên nghiệp dành cho trẻ em từ 3 đến 14 tuổi (VN Junior Fashion Week -VJFW2016).
Xuân Lan chọn sống trong căn hộ 3 mặt hướng sông

Xuân Lan chọn sống trong căn hộ 3 mặt hướng sông

0
Bầu không khí trong lành, mát mẻ nhờ 3 mặt đều hướng sông, không gian mở hòa cùng thiên nhiên, giải tỏa áp lực là lý do khiến Hoa hậu Phạm Hương hay siêu mẫu Xuân Lan quyết “an cư” ở Sunrise Riverside.
Bé Thỏ đáng yêu bên cạnh mẹ Xuân Lan

Bé Thỏ đáng yêu bên cạnh mẹ Xuân Lan

0
(iHay) Người mẫu Xuân Lan, bé Thỏ và con nuôi Khánh Ngọc bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong loạt trang phục ton-sur-ton, ghi điểm nhờ nét đáng yêu, tươi tắn.

Tin đọc nhiều