xây dựng không phép
Khu chung cư Kim Văn - Kim Lũ được cấp phép 36 tầng nhưng chủ đầu tư xây đến 40 tầng 	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Đại gia xây dựng không phép, vượt tầng

39
Có thể sẽ khởi tố vụ án với các sai phạm trật tự xây dựng của DNTN số 1 tỉnh Điện Biên (thuộc Tập đoàn Mường Thanh), công trình vi phạm phòng cháy sẽ bị cắt điện nước...
Bị buộc tháo dỡ nhưng công trình nhà xưởng của ông Huỳnh Sến đến nay đã hoàn thành	 /// Ảnh: Đình Sơn

Hợp thức hóa sai phạm

0
Thời gian qua rất nhiều công trình lớn xây dựng không phép, sai phép nhưng thay vì bị đập, bị cưỡng chế trả lại hiện trạng ban đầu thì lại được hợp thức hóa các sai phạm và cho tồn tại.
Xử lý công trình không phép tại quận Gò Vấp

Xử lý công trình không phép tại quận Gò Vấp

0
Ngày 20.6, thông tin từ Sở Xây dựng TP.HCM cho biết đã ký văn bản trình UBND TP về việc kiểm tra và đề xuất hướng xử lý tại công trình xây dựng tại số 97 Quang Trung, Q.Gò Vấp (khu đất có diện tích 18.402 m2), do Công ty CP dược liệu Trung ương 2 sử dụng.
Một trường mầm non xây dựng không phép

Một trường mầm non xây dựng không phép

0
Trường mầm non tư thục Bi Bi (khóm 2, P.9, TP.Cà Mau - ảnh) xây dựng không có giấy phép, sau đó đưa vào hoạt động 'chui' suốt 3 năm qua, nhưng không bị ngành chức năng xử lý.
Qua kiểm tra, ngành chức năng Đà Nẵng phát hiện có 40 đế móng biệt thự đang được xây dựng không phép tại dự án ở bán đảo Sơn Trà  /// Ảnh: Hoàng Sơn

Đà Nẵng: Áp lực quản lý

1
Chỉ trong vòng hơn 1 tuần, tại TP.Đà Nẵng có tới 3 công trình bị phát hiện xây dựng không phép, khiến công tác quản lý đô thị tại 'thành phố đáng sống' này bị dư luận 'soi' kỹ.
Kho bia “khủng” tại trung tâm TP.Mỹ Tho đã hết... lậu - Ảnh: Hoàng Phương

‘Phù phép’ công trình xây trái phép

0
Sự kiện một kho bia 'khủng' được xây... lậu ngay giữa trung tâm TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) lại tổ chức khai trương hoành tráng khiến người dân địa phương hết sức ngỡ ngàng vì thái độ hành xử bất nhất của chính quyền.
Công ty URC Hà Nội xây dựng nhà xưởng trái quy hoạch và không có phép xây dựng - Ảnh: Thái Sơn

Nhà máy 38 triệu USD xây dựng 'chui' giữa thủ đô

9
Một nhà máy gồm nhiều nhà xưởng, công trình phụ trợ có quy mô hàng chục ngàn mét vuông xây dựng trái quy hoạch, không được cấp phép xây dựng nhưng vẫn tồn tại và hoạt động từ năm 2009 đến nay.

Tin đọc nhiều