vẽ chân dung
Trao gửi yêu thương bằng nghệ thuật vẽ chân dung trên sỏi

Trao gửi yêu thương bằng nghệ thuật vẽ chân dung trên sỏi

0

Những viên đá được thổi hồn nom sinh động và rực rỡ lưu giữ lại những tình cảm đẹp của người với người ngày ngày được các họa sĩ cần mẫn thực hiện tại một không gian hết sức dễ thương trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chủ nhân của cơ sở vẽ nên thơ này là chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung. Chị Nhung đã tiến hành thử nghiệm và kinh doanh việc vẽ sỏi đã hơn một năm.

Sỹ và tác phẩm 3 diễn viên trong bộ phim Tấm Cám /// Ảnh: NVCC

Họa sĩ vẽ 900 bức chân dung phụ nữ nổi tiếng

0
Ngày họa sĩ Trần Thiện Sỹ tặng bức tranh vẽ Lý Nhã Kỳ trong một sự kiện, người đẹp đã xúc động ôm chầm lấy anh và cảm ơn. Chính Lý Nhã Kỳ cũng ngạc nhiên khi nhìn thấy khuôn mặt đầy thần thái của mình được tái hiện.
Kiểu tóc độc đáo với chân dung Tổng thống Mỹ Donald Trump của anh Allen Chen  /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Chàng trai nổi danh nhờ tài 'vẽ' chân dung trên mái tóc

0

Anh chàng Allen Chen đã nổi tiếng khắp Đài Loan (Trung Quốc) khi sáng tạo ra những kiểu tóc hình chân dung vô cùng độc đáo. Anh có thể ‘vẽ’ được chân dung của bất kỳ ai trên mái tóc khách hàng. 

Sinh viên vẽ chân dung tặng bệnh nhân Bệnh viện Đà Nẵng /// Ảnh: An Dy

Vẽ chân dung tặng người bệnh

0
Đó là hoạt động thú vị đang được sinh viên Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng thực hiện nhằm mang lại sự thư giãn và niềm vui cho người bệnh.
Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central

Vẽ chân dung bằng... muối

0
Những nghệ nhân đích thực không cần công cụ và vật liệu đắt tiền mới có thể làm ra tác phẩm đẹp, và Rob Ferrel, ở thành phố San Antonio (Mỹ) là một người như thế.
Bức chân dung Marilyn Monroe của Li Hailiang - Ảnh chụp màn hình tờ Global Times

'Vẽ' chân dung bằng tóc

0
Một thợ làm tóc ở Trung Quốc đã khiến nhiều người thán phục bằng những tác phẩm chân dung được làm hoàn toàn bằng tóc người.
Vẽ chân dung trên lòng bàn tay

Vẽ chân dung trên lòng bàn tay

0
Họa sĩ Russel Powell ở bang California (Mỹ) đã khiến không ít người thán phục về tài vẽ tranh 'không giống ai' của mình. 
Vẽ chân dung Bác bằng bút bi sắt

Vẽ chân dung Bác bằng bút bi sắt

0
“Nếu dùng cọ để vẽ chân dung Bác Hồ chỉ cần 2-3 ngày, còn sử dụng bút bi sắt phải mất từ 2 đến 4 tháng, nhưng bức tranh sẽ bền bĩ theo thời gian. Tôi muốn dùng công sức tỉ mỉ của mình để thể hiện lòng kính yêu gửi đến Bác”, đó là tâm sự của họa sĩ Võ Đồng Minh (74 tuổi, ngụ tại thị trấn Tân Biên, H.Tân Biên, Tây Ninh).
Vẽ chân dung cực giống

Vẽ chân dung cực giống

0
Với khả năng này, Shania McDonagh (16 tuổi, Ireland) đã gây ấn tượng với nhiều người.

Tin đọc nhiều