trọng hoàng
Niềm vui của Công Phượng sau khi ghi bàn vào lưới Jordan /// Ngọc linh

Chưa bao giờ Việt Nam lại chơi hay đến vậy!

0
Khi trận đấu còn chưa kết thúc, nhất là cả hai đội Việt Nam (VN) và Jordan đang thi đấu hiệp 2 thì trên mạng xã hội đã có nhiều dòng status của người hâm mộ, cả những nhà báo thể thao, chuyên gia bóng đá cho rằng tuyển VN có màn trình diễn đẳng cấp trước một Jordan được đánh giá cao hơn.
Đội tuyển Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận gặp Triều Tiên

Đội tuyển Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận gặp Triều Tiên

0
Đội tuyển Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận giao hữu gặp đội tuyển CHDCND Triều Tiên vào ngày 25.12 trên sân Mỹ Đình. Theo thông tin từ BTC trận đấu, sau khi VFF tiến hành bán vé online. Bắt đầu từ ngày 23/12, sẽ có 6.000 vé được bán trực tiếp tại Hà Nội theo địa chỉ, 15B Hồ Xuân Hương hoặc 55 Quang Trung, Quận Hai Ba Trưng, Hà Nội. Ngoài ra, vé cũng sẽ được mở bán trực tiếp tại cửa sân Mỹ Đình. Vé xem trận đấu giữa Việt Nam và CHDCND Triều Tiên sẽ tiếp tục được bán với 4 mệnh giá 150.000 đồng, 200.000 đồng, 250.000 đồng và 300.000 đồng/vé.
Trọng Hoàng và Văn Toàn tập riêng ở ngày đầu tiên ra sân tập của tuyển Việt Nam /// Ngọc Linh

Trọng Hoàng bất ngờ tập riêng tại Malaysia

0
Không kể “thương binh” Văn Toàn vừa xỏ giày vào vận động nhẹ, cầu thủ đa năng Nguyễn Trọng Hoàng bất ngờ được HLV Park Hang-seo sắp tập riêng trong buổi tập đầu tiên tại Malaysia.
Trọng Hoàng và cú tỉa bóng cho Văn Đức /// Độc Lập

Trọng Hoàng: Chân chuyền thầm lặng của tuyển Việt Nam!

0
Trọng Hoàng vỗ vai tiền đạo cao to của Philippines rồi cười cười. Đối phương vừa bị anh qua mặt và định giơ chân ngáng Hoàng. Hoàng không ngã vì lách được và sau đó ít phút lại có đường chuyền rất ‘đáng sợ’ cho Văn Đức…