trạm thu phí
Không thể  trì hoãn

Không thể trì hoãn

0
Vừa minh bạch, vừa thuận tiện, nhưng sau 3 năm triển khai thu phí không dừng, mới chỉ có chưa tới 700.000 xe dán thẻ trả phí tự động trong tổng số gần 4 triệu ô tô. Trong khi thu phí thủ công đã bộc lộ rất nhiều hạn chế, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng con người.
 
Các cán bộ công an lấy lời khai của nghi can	 /// Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp

Ly kỳ 16 giờ truy bắt 2 nghi can

0
Những tình tiết ly kỳ trong 16 giờ truy bắt 2 nghi can gây ra vụ cướp ở Trạm thu phí Dầu Giây (cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) được các trinh sát kể lại một cách sinh động.
Trạm thu phí Long Phước thuộc cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

VEC 'vượt luật' cấm xe đi vào cao tốc

1
Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc VN (VEC) vừa tự ý ra quyết định cấm vĩnh viễn 2 phương tiện lưu thông vào các tuyến đường do đơn vị này khai thác.
Bình an đường về

Bình an đường về

0
Cục Đường bộ đã đề nghị tất cả các trạm thu phí BOT “xả trạm” trong ba ngày tết là một tin vui, nhưng mới chỉ mang ý nghĩa “lì xì” đầu năm.
 /// Ảnh: Mai Hà

Các dự án BOT mới sẽ đấu thầu rộng rãi

11
Đó là trả lời của Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể (ảnh) để xử lý triệt để, căn cơ các dự án BOT có vấn đề trong cuộc trao đổi với một số báo chí liên quan đến những vấn đề nóng của ngành sáng 9.1.
Trạm thu phí Chợ Đệm trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương  /// Ảnh: Công Nguyên

Bắt 5 người giấu doanh thu phí cao tốc TP.HCM - Trung Lương

1
Cơ quan chức năng bắt 5 người giấu doanh thu phí cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Khám nhà các nghi can, cơ quan điều tra thu nhiều chứng cứ điện tử về hành vi mua bán, sử dụng phần mềm trái pháp luật để trốn thuế...