tại ngoại
Bà Mạnh Vãn Chu được tòa cho tại ngoại /// AFP

Phó chủ tịch Huawei được tại ngoại

1
Tòa án Canada cho phép nữ lãnh đạo Huawei Mạnh Vãn Chu được tại ngoại sau khi bà đồng ý trả tiền bảo lãnh kèm theo một số điều kiện.
Án treo là gì? Ai được hưởng án treo?

Án treo là gì? Ai được hưởng án treo?

0
HĐXX sẽ xem xét cho hưởng án treo nếu người phạm tội bị phạt tù không quá 3 năm, có nhân thân tốt, hành vi ít nghiêm trọng, có nhiều tình tiết giảm nhẹ.
Ông Jay Y Lee trong ngày được tại ngoại 5.2 /// Ảnh: Reuters

Samsung sẽ hăng hái kinh doanh sau khi 'thái tử' được thả

0
Việc người thừa kế tập đoàn Samsung Jay Y Lee vừa được tại ngoại khiến một số người Hàn Quốc kỳ vọng rằng chaebol hàng đầu nước này sẽ có thêm nhiều khoản đầu tư mới, tuyển dụng thêm lao động.
Hầu tòa vì 'chạy' tại ngoại cho con

Hầu tòa vì 'chạy' tại ngoại cho con

0
Nhờ người 'chạy' cho hai con bị tạm giam về tội 'cố ý gây thương tích' được tại ngoại, bà Diệp Thế Như bị TAND TP.HCM tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.
Xu hướng văn minh

Xu hướng văn minh

0
Liên ngành Công an, Quốc phòng, Tài chính, Viện KSND tối cao và TAND tối cao vừa dự thảo Thông tư quy định chi tiết trình tự, thủ tục, mức tiền đặt, việc tạm giữ, hoàn trả, tịch thu, nộp ngân sách nhà nước số tiền đã đặt để đảm bảo theo quy định tại điều 122 của bộ luật Tố tụng hình sự 2015.
Có thể đặt tiền đảm bảo để không bị tạm giam

Có thể đặt tiền đảm bảo để không bị tạm giam

1
Theo dự thảo, người bị bắt có thể đặt tiền bảo đảm để không bị tạm giam. Số tiền có thể từ 30 đến 200 triệu đồng tùy mức độ nguy hiểm của hành vi phạm tội, nhân thân...
 

Tin đọc nhiều