ốc thanh vân
Ốc Thanh Vân xuất thân là diễn viên kịch nói nên cô có tình cảm rất đặc biệt với loại hình nghệ thuật này

Ốc Thanh Vân khóc nhớ sân khấu vì Vũ Mạnh Cường

0
Trong tập 9 Người nghệ sĩ đa tài 2017 với chủ đề Tình, MC Vũ Mạnh Cường đã mang đến một tiết mục vô cùng cảm động, khiến cả ba giám khảo Việt Hương, Ốc Thanh Vân và Lê Hoàng phải rơi nước mắt.
Người đẹp quảng cáo hàng giả, bị xử phạt thế nào?

Người đẹp quảng cáo hàng giả, bị xử phạt thế nào?

0
Hiện nay nhiều người đẹp, người nổi tiếng hợp đồng làm đại diện hình ảnh, quảng cáo cho các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Liệu các người đẹp có bị xử phạt nếu sản phẩm họ quảng cáo bị phát hiện là hàng gian, hàng giả, kém chất lượng? Hãy nghe tư vấn của luật sư. 

 

Trấn Thành tố Anh Tú (ngoài cùng bên phải) rất thân thiết với Tiến Luật khi cùng đóng 'Gia đình là số 1'

Trấn Thành 'cảnh báo' Thu Trang nên lo giữ chồng

0
Tập 4 Giọng ải giọng ai xuất hiện giọng hát đầy nội lực của chàng trai đến từ Đắk Lắk. Bên cạnh đó, ca sĩ Anh Tú đã dự đoán đúng giọng hát hay và giành chiến thắng 50 triệu đồng.
Ốc Thanh Vân bế con làm người mẫu thời trang

Ốc Thanh Vân bế con làm người mẫu thời trang

0
Tối 13.10, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior’s Fashion Week đã chính thức khai mạc tại TPHCM. Đặc biệt Ốc Thanh Vân xuất hiệnc cùng các con trong vai trò người mẫu.
Một bạn thí sinh trình bày ý tưởng trước Ban giám khảo

Ốc Thanh Vân và Bình Minh tìm kiếm tài năng khởi nghiệp

0
“1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”, chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp bán lẻ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, đã chính thức khởi động hành trình tìm kiếm chủ nhân sáng giá của giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng.

Tin đọc nhiều