nợ thuế
Đến người gửi tiền hoang mang

Đến người gửi tiền hoang mang

0
Nếu các doanh nghiệp vừa thở phào vì đề xuất trao quyền điều tra cho cơ quan thuế được bỏ ra khỏi dự án luật Quản lý thuế (sửa đổi) dự kiến sẽ trình Quốc hội tại kỳ họp vào tháng tới thì lại tới người gửi tiền phập phồng.
Bình đẳng thuế

Bình đẳng thuế

2
Danh sách doanh nghiệp nợ thuế mà cơ quan thuế bêu tên có khá nhiều công ty lớn, số nợ cũng rất lớn, không ít đơn vị lên đến hàng trăm tỉ đồng. Có lẽ vì thế, số tiền nợ thuế 6 tháng đầu năm đã tăng khá mạnh.

Người dân làm thủ tục thuế tại Chi cục Thuế Q.1, TP.HCM  /// Ảnh: Ngọc Dương

Nợ thuế tăng cao

0
Số tiền nợ thuế tăng đột biến những tháng đầu năm 2018. Nếu không có các biện pháp mạnh tay, rất khó để thu hồi.
Đơn vị chủ quản Trạm BOT Bắc Bình Định đang nợ thuế hơn 5,3 tỉ đồng /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Nhiều 'ông lớn' dẫn đầu danh sách nợ thuế

1
Những doanh nghiệp nợ thuế lớn tại Bình Định đều liên quan đến những sự kiện được dư luận chú ý trong thời gian qua như: BOT Bắc Bình Định, Công ty Thương Thảo, Công ty Phúc Lộc...
Nhà máy đường nợ nông dân và công nhân hàng chục tỉ đồng

Nhà máy đường nợ nông dân và công nhân hàng chục tỉ đồng

0
Ngày 17.4, Công ty CP đường Bình Định (BISUCO) xác nhận đơn vị này đang nợ khoảng 70 tỉ đồng gồm nợ tiền mua mía của nông dân 46,6 tỉ đồng, nợ thuế 8,2 tỉ đồng, nợ lương người lao động 4 tỉ đồng, nợ bảo hiểm xã hội 3,5 tỉ đồng, nợ thủy lợi phí 4,1 tỉ đồng; nợ vật tư và các khoản khác 5,2 tỉ đồng. 
53 tỉ đồng tiền nợ thuế của Uber 'treo lơ lửng'

53 tỉ đồng tiền nợ thuế của Uber 'treo lơ lửng'

3
Ông Nguyễn Nam Bình - Phó cục trưởng Cục Thuế TP.HCM cho biết, cơ quan thuế biết thông tin Uber sáp nhập vào Grab ở thị trường Đông Nam Á qua các phương tiện thông tin báo chí, chứ phía Grab vẫn chưa có báo cáo nào về việc này. 
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Bộ Tài chính xin xóa 26.500 tỉ đồng nợ thuế

2
Ngày 1.3, Bộ Tài chính công bố dự thảo đề xuất Chính phủ trình Quốc hội ban hành Nghị quyết xin khoanh và xóa 26.500 tỉ đồng nợ thuế, vì số tiền này không thể thu hồi.
Trách nhiệm của ngành thuế

Trách nhiệm của ngành thuế

0
Sau hơn 10 năm, hàng trăm người “góp vốn” để nhận đất nền, xây nhà tại khu dân cư Tân An Huy (H.Nhà Bè, TP.HCM) vẫn khốn khổ chưa được giao đất; hoặc được giao đất, xây nhà xong thì không làm được giấy chủ quyền nhà, đất.

Tin đọc nhiều