nghỉ tết
Thủ tướng Lý Hiển Long tặng quà và phong bì ngày tết cho một nhân viên thu dọn xe đẩy ở sân bay Changi  /// Ảnh: Facebook Lee Hsien Loong

Người Singapore ăn tết

4
Người Singapore nghỉ tết chỉ 2 ngày, nhưng “chơi tết” thì phải đúng nửa tháng và rất khác người Việt.
Với những học sinh cuối cấp, kỳ nghỉ tết không có thời gian tham gia các hoạt động vui chơi như thế này

Những học sinh không có kỳ nghỉ tết

2
Những ngày nghỉ tết, học sinh lớp 9 và lớp 12 đang phải đối mặt với kỳ thi vào lớp 10 và kỳ thi THPT để tuyển sinh đại học, thì các em vẫn phải học, mà không dám vui chơi. 
Ngày hội mùa Xuân của Trường mầm non Vàng Anh (Q.5, TP.HCM) /// Ảnh: Bảo Châu

Học sinh TP.HCM nghỉ tết 16 ngày

23
Ngày 6.1, ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết sắp tới, học sinh thành phố sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 tổng cộng 16 ngày (bao gồm các ngày cuối tuần).
Chuyến xe nghĩa tình

Chuyến xe nghĩa tình

0
Nếu có dịp đi dọc theo các xa lộ ở khu vực Đông Nam bộ vào những ngày cận tết, bạn sẽ chứng kiến có rất nhiều người tay xách hành lý đứng chực chờ đón chuyến xe khách ra miền Trung, miền Bắc.
Hành khách mua vé xe Tết Đinh Dậu 2017 tại Bến xe Miền Đông	  /// Ảnh: Trung Dung

Cam kết không thiếu xe tết

2
Lãnh đạo ngành GTVT cam kết sẽ phục vụ đến hành khách cuối cùng, đảm bảo không thiếu xe, thiếu vé trong đợt cao điểm phục vụ tết năm nay.
Trình 2 phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2017

Trình 2 phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2017

0
Ngày 19.10, ông Hà Tất Thắng, Cục trưởng Cục An toàn lao động (Bộ LĐ-TB-XH), cho biết bộ này vừa xây dựng xong phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2017 để xin ý kiến các bộ, ngành.
Tiền điện tăng bất thường ở Hà Nội

Tiền điện tăng bất thường ở Hà Nội

10
Theo phản ánh của người dân khu vực quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Đông (Hà Nội), ở các địa bàn này có hiện tượng giá điện tăng bất thường.
Xe các loại xếp hàng qua phà Vàm Cống - Ảnh: Thanh Dũng

Khổ sở đi lại sau tết

0
Lượng người quay lại các TP lớn sau kỳ nghỉ tết tăng cao, khiến tàu, xe không đáp ứng được dù giá vé tăng gấp đôi ngày thường.
Nhóm trẻ 6 đến 18 tháng của Trường mầm non Sơn Ca 6 (Q.12) - Ảnh: B.Thanh

Bắt nhịp sau nghỉ tết

0
Đi học muộn, uể oải, khó ăn, khó ngủ, không tập trung, nói chuyện riêng… là biểu hiện của hầu hết học sinh sau kỳ nghỉ tết dài ngày. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này là băn khoăn của nhiều phụ huynh.

Tin đọc nhiều