nam khoa
Phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại Đà Nẵng

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại Đà Nẵng

0
Trong thời điểm hiện nay, nhiều phòng khám tư nhân mọc lên với các hình thức hoạt động khác nhau để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người dân.
Phẫu thuật nối ống dẫn tinh tại Khoa nam học, Bệnh viện Bình Dân /// Dũng Tiến

Ung thư tinh hoàn ngày càng trẻ hóa

0
Trong 3 năm (2015 - 2017), Khoa Nam học của Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) đã tiếp nhận 15 nam bệnh nhân bị mất da cơ quan sinh dục, do nhiều nguyên nhân như tai nạn lao động (máy sục khí nuôi tôm cuốn); do tiêm silicon, bị bỏng hóa chất...
Tìm địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín tại TP.HCM

Tìm địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín tại TP.HCM

0

Theo thống kê hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa ngày càng gia tăng, và nếu không điều trị kịp thời sẽ gây những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, hạnh phúc gia đình, thậm chí có nguy cơ gây vô sinh - hiếm muộn.

Quy trình khám phụ khoa chuyên nghiệp tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Đa khoa Hoàn Cầu: Phòng khám phụ khoa uy tín tại TP.HCM

0
Sự gia tăng nhanh chóng của hàng loạt căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nguy cơ vô sinh - hiếm muộn… nhu cầu chăm sóc sức khỏe của chị em cũng ngày càng cao. Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM ra đời trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho đông đảo chị em trong nhiều năm qua.
 

 

 

Các quý bà cũng nên cẩn thận khi xuống tay lúc giận dữ với chồng /// Ảnh minh họa

Chồng bị vợ bóp 'của quý', có thể tử vong?

6
Vừa qua, vụ việc vợ bóp “của quý” chồng, sau đó ông chồng tử vong ở Tiền Giang khiến cho nhiều đức lang quân hoảng hồn vì đòn “ưng trảo công” của quý bà. Khi “cậu bé” bị tấn công sẽ nguy hiểm đến tính mạng như thế nào?
Cần hiểu đúng về bao quy đầu

Cần hiểu đúng về bao quy đầu

2
Cắt bao quy đầu cần được thực hiện càng sớm càng tốt đối với những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu, giúp nâng cao chất lượng tình dục, phòng tránh nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm.
Khám trước khi cưới!

Khám trước khi cưới!

0
Khám sức khỏe tiền hôn nhân, sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là lời khuyên của các bác sĩ sản khoa đối với những bạn trẻ trong độ tuổi yêu đương.

Tin đọc nhiều