mệt mỏi
Kante (trái) đang bị đặt dấu hỏi về thể lực sau khi cùng Pháp vô địch World Cup /// Reuters

Premier League quá khổ vì World Cup

0
Cầu thủ bước vào mùa bóng mới với tình trạng chấn thương, mệt mỏi, thậm chí suy sụp tinh thần vì thất bại ở World Cup là điều thường thấy. Nhưng các đội hàng đầu ở Premier League đang phải gánh hậu quả nặng nề nhất sau cuộc đại chiến ở Nga vì những lý do rất riêng.
 /// Shutterstock

Chống mệt mỏi buổi sáng

0
Bạn vừa thức dậy vào buổi sáng và cảm thấy mệt mỏi? Cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh cung cấp năng lượng và cải thiện hiệu suất lao động trong ngày.
 /// Shutterstock

Công việc căng thẳng có thể gây rối loạn nhịp tim

0
Áp lực công việc quá nhiều có thể làm tăng nguy cơ nhịp tim đập nhanh và không đều, từ đó dễ dẫn đến đột quỵ, mất trí nhớ, suy tim và nhiều biến chứng khác, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san European Journal of Preventive Cardiology.
Dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang bị dư đường

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang bị dư đường

0
Không chỉ người bị bệnh tiểu đường mới có mức đường trong máu cao. Đây là vấn đề ai cũng có thể mắc phải, dễ gây ảnh hưởng tới thần kinh, mạch máu, gan, thận và các cơ quan khác. Chúng ta cần lắng nghe cơ thể mình để nhận biết những dấu hiệu cho thấy cơ thể đang bị thừa đường để điều chỉnh lại chế độ ăn cho phù hợp. 
Bệnh văn phòng nguy hiểm hơn bạn tưởng

Bệnh văn phòng nguy hiểm hơn bạn tưởng

0
Trong xã hội hiện đại, công việc văn phòng ngày nay càng phổ biến kéo theo nguy cơ xuất hiện hội chứng bệnh văn phòng hay còn gọi là hội chứng nhà kín SBS. Đây là hội chứng đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)  chính thức xem là một tình trạng bệnh lý. 

Tin đọc nhiều