hệ thống phòng không
Hình ảnh được cho là một hệ thống phòng không ở Thổ Nhĩ Kỳ /// Chụp từ clip

Động thái lạ của phòng không Thổ Nhĩ Kỳ

1
Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ mới đây triển khai hệ thống phòng không đến gần biên giới của Syria, nơi Ankara đang tiến hành một chiến dịch quân sự chống lại Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) được Mỹ hậu thuẫn, theo chuyên trang Avia.Pro.
Hệ thống S-400 của Nga /// AFP

Mỹ: Ấn Độ hãy cân nhắc hậu quả khi mua S-400

0

Mỹ cảnh báo Ấn Độ về ý định mua hệ thống phòng không tối tân của Nga, cho rằng việc này có thể gây phương hại đến hợp tác quốc phòng và chia sẻ công nghệ song phương.

Hình ảnh được cho là pháo phòng không Nga ZU-23-2 lúc diễn tập /// Chụp từ clip

Ấn Độ chi 1,5 tỉ USD thay hệ thống phòng không Liên Xô

0
Không quân Ấn Độ vừa khởi động chương trình mua hệ thống vũ khí tầm gần (CIWS) trị giá 1,5 tỉ USD để thay thế hệ thống phòng không thời Liên Xô ZU-23-2B và pháo phòng không L70 do Thụy Điển chế tạo.
Nga chê cuộc tấn công bằng tên lửa của Mỹ không hiệu quả  /// Reuters

Nga sẽ củng cố hệ thống phòng không Syria

1

Bộ Quốc phòng Nga ngày 7.4 cho biết hệ thống phòng không của Syria sẽ được củng cố sau cuộc tấn công bằng tên lửa của Mỹ vào căn cứ Shayrat của nước này, Reuters dẫn các nguồn tin truyền thông Nga cho biết.

Iran tìm giải pháp thay thế S-300

Iran tìm giải pháp thay thế S-300

0
(TNO) Iran đang cân nhắc giải pháp thay thế hệ thống tên lửa phòng không S-300 bị Nga từ chối chuyển giao cách nay 4 năm.
Trung Quốc nói Mỹ chính trị hóa thương vụ tên lửa với Thổ Nhĩ Kỳ

Trung Quốc nói Mỹ chính trị hóa thương vụ tên lửa với Thổ Nhĩ Kỳ

0
(TNO) Trung Quốc đã tìm cách xóa bỏ lo ngại của Mỹ về việc Thổ Nhĩ Kỳ quyết định cùng hợp tác sản xuất hệ thống phòng thủ tên lửa với công ty Trung Quốc, khi tuyên bố trong ngày 8.10 rằng Washington và các nước khác đang chính trị hóa một cách không cần thiết một phi vụ thương mại thuần túy.
Nga sắp trình làng hệ thống phòng không tầm trung tối tân

Nga sắp trình làng hệ thống phòng không tầm trung tối tân

0
(TNO) Tổ hợp sản xuất vũ khí Nga Almaz-Antei sẽ lần đầu tiên giới thiệu hệ thống tên lửa phòng không tầm trung mới nhất của mình là S-350E Vityaz tại Triển lãm hàng không MAKS-2013 diễn ra ở ngoại ô thủ đô Moscow của Nga vào cuối tháng 8 này.
Tổng thống Syria nói đã nhận S-300

Tổng thống Syria nói đã nhận S-300

0
Ngày 30.5, Tổng thống Syria Bashar al-Assad xác nhận tên lửa phòng không S-300 hiện đại mua của Nga đã được giao tới nước này.

Tin đọc nhiều