giới trẻ
Khắc dưa hấu dịp tết	 /// ảnh: Lê Thanh

Làm thêm dịp tết thu nhập tăng gấp 3 - 4 lần

0
Tết là cơ hội tuyệt vời để 'túi tiền rủng rỉnh', nhiều người trẻ đã nhận định như thế. Để biến cơ hội ấy thành sự thật, họ đã vạch ra vô vàn kế hoạch. Tất nhiên, kế hoạch nào cũng... 'đẻ ra tiền'.
Nhiều sinh viên vì hoàn cảnh khó khăn mà phải ngậm ngùi ở lại làm thêm dịp tết /// Nữ Vương

Nghẹn ngào sinh viên chỉ mong được về quê đón tết

0
2 năm ở lại thành phố mưu sinh trong ngày tết để kiếm tiền gửi về lo cho em gái sắp thi đại học và bố bệnh tật, nam sinh Phạm Quang Tiến chỉ có một ước mơ là được về quê đón tết cùng gia đình.
Muôn kiểu ăn tết ‘chất chơi’ dành cho giới trẻ

Muôn kiểu ăn tết ‘chất chơi’ dành cho giới trẻ

0
Tết đang đến rất gần rồi, các Millennials và Gen Z còn chờ gì mà không chuẩn bị lên đồ để bản thân tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc vui chơi và lưu giữ kỷ niệm bằng bộ ảnh thật chất.
Anh Nguyễn Duy Học dù bị dị tật bẩm sinh nhưng vẫn tổ chức hoạt động thiện nguyện	 /// Ảnh: NVCC

Những 'thủ lĩnh' của lòng nhân ái

0
Không giàu có về vật chất, thậm chí nhiều người có hoàn cảnh éo le, nhưng tất cả luôn sẵn lòng làm việc thiện nguyện - đó là những 'thủ lĩnh' của lòng nhân ái, được trao giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm nay.
Phan Anh Vũ, 3 lần được vinh danh “Sinh viên 5 tốt” cấp T.Ư
 /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Để trở thành 'Sinh viên 5 tốt'

0
Bí quyết trở thành 'Sinh viên 5 tốt' cấp T.Ư của Phan Anh Vũ, sinh viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, là chọn đúng ngành mình yêu thích nên có động lực phấn đấu và học mà không có một sự gượng ép nào.
Nguyễn Hoàng Danh luôn tự hào vì có một thời sinh viên vô cùng ý nghĩa /// NỮ VƯƠNG

Hành trình của chàng sinh viên 5 tốt

1
2 năm liền đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp T.Ư, Nguyễn Hoàng Danh gây ấn tượng mạnh khi điểm học tập cả năm là con số 10 tròn trĩnh và điểm rèn luyện cũng tuyệt đối 100/100.

Tin đọc nhiều