gian lận bầu cử

Đảng Bảo thủ của Thủ tướng Boris Johnson bị cáo buộc trao chức tước cho các ứng viên khác rút khỏi cuộc bầu cử /// Reuters

Cảnh sát Anh điều tra cáo buộc gian lận bầu cử

0
Cảnh sát Anh đang điều tra các cáo buộc gian lận bầu cử trong đó đảng Bảo thủ của Thủ tướng Boris Johnson bị cho là đã kêu gọi các ứng viên khác ngừng tranh cử để đổi lấy ghế trong Viện Quý tộc (Thượng viện).
Tổng thống Uhuru Kenyatta (trái) phát biểu tại một hội nghị ngày 2.9 /// Reuters

Chuyện động trời ở châu Phi

0
Dân chủ, nhà nước pháp quyền và tính độc lập của tòa án ở Kenya có được bước trưởng thành mới.
Căng thẳng tăng cao tại Kenya vì tranh cãi kết quả bầu cử

Căng thẳng tăng cao tại Kenya vì tranh cãi kết quả bầu cử

0
Cảnh sát Kenya đã phải sử dụng hơi cay để giải tán những người ủng hộ đảng đối lập NASA tại khu ổ chuột Mathare ở thủ đô Nairobi sau khi lãnh đạo đảng này là ông Raila Odinga cáo buộc kết quả cuộc bầu cử đã được sắp đặt.
Tổng thống Donald Trump từng tuyên bố có hàng triệu cử tri bỏ phiếu bất hợp pháp trong cuộc bầu cử năm 2016 /// Reuters

Ông Trump lập ủy ban điều tra gian lận bầu cử

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh thành lập ủy ban chuyên trách giải quyết vấn đề gian lận trong bầu cử, một động thái vấp phải sự phản đối từ nhiều nghị sĩ Dân chủ.
Afghanistan có thể sụp đổ sau khi NATO rút quân

Afghanistan có thể sụp đổ sau khi NATO rút quân

0
(TNO) Chính quyền Afghanistan nhiều khả năng sẽ sụp đổ một khi NATO rút toàn bộ quân ra khỏi nước này vào năm 2014, theo báo cáo của Nhóm Nghiên cứu Khủng hoảng Thế giới (ICG) công bố ngày 8.10.
Biểu tình lớn phản đối kết quả bầu cử Mexico

Biểu tình lớn phản đối kết quả bầu cử Mexico

0
(TNO) Hàng ngàn người dân đã xuống đường diễu hành trên khắp thủ đô Mexico City (Mexico) hôm 7.7 để biểu tình phản đối ứng viên vừa thắng cử tổng thống Enrique Pena Nieto, cáo buộc ông đã mua phiếu bầu và hối lộ các kênh truyền hình.
"Nóng" trước lễ nhậm chức của tân tổng thống Nga

"Nóng" trước lễ nhậm chức của tân tổng thống Nga

0
(TNO) Tại thủ đô Moscow (Nga) ngày 6.5, trong khi hàng chục ngàn người ủng hộ tổng thống vừa đắc cử Vladimir Putin đang háo hức chờ đón lễ nhậm chức của ông này vào ngày 7.5, thì các đảng phái đối lập lại lên kế hoạch tổ chức một cuộc diễu hành biểu tình phản đối ông Putin với hàng triệu người tham gia, Reuters đưa tin.
Mỹ, Anh hoan nghênh cam kết của Tổng thống Medvedev

Mỹ, Anh hoan nghênh cam kết của Tổng thống Medvedev

0
(TNO) Chính quyền của Tổng thống Mỹ Barack Obama đã hoan nghênh lời hứa của Tổng thống Nga Dmitry Medvedev điều tra những cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử quốc hội nước này vào ngày 4.12 vừa qua.

Tin đọc nhiều